collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน)รีวิวการใช้บริการครั้งแรกของเพือนหญิงคนสนิทจากคุณ gaygaga  (อ่าน 1010 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,478
 • คะแนนพิเศษ: +29/-2

พอดีมีเรื่องเล่าที่เป็นสีสันของชีวิต นิดหน่อยค่ะ

เลยเอามาแบ่งปันให้กับสมาชิกของบ้านน้อยหลังนี้ได้อ่านกัน
เพื่อนๆคงเคยได้อ่านเรื่องราวสุดจี๊ดจากคุณ maxme ไปแล้ว

ก็ชื่นชอบเรื่องราวแนวอ่านแล้วเกิดอารมณ์จินตนาการไปด้วย อ่านแล้วสนุกดีเลยเอาเวลามาลองเรียบเรียงดูเผื่อเพื่อนๆสมาชิกจะชอบกันค่ะ แต่ขอเอาเรื่องที่สอบถามจากเพื่อนชะนีม่ายวัยกลางคน นางนี้อิฉันรู้จักกะหล่อนมานานเป็นสิบๆปีแล้ว สนิทกันจนสามารถขุดไส้ขุดพุงกันออกมาแฉกันได้โดยแต่ละฝ่ายต่างมีหลักฐานของแต่ละฝ่ายครบครันก่อนเป็นเรื่องแรกเพราะพึ่งผ่านมาหยกๆ

แรกเริ่มเลยหล่อนไม่เคยรู้จักกับโลกกว้างในโลกไซเบอร์เลย ได้ยินแต่เปรยผ่านหู รวมทั้งเรื่องของน้องพงษ์ ส่วนใหญ่การผ่อนคลายของหล่อนก็คือเข้าสู่แหล่ง สปาหรูหราตามโรงแรมระดับติดดาว ที่ทุกๆอย่างต้องมีชื่อมีแบรน แต่เมื่อ5 ปีที่แล้วหลังจากสามี เศรษฐีสิ้นลมไป หล่อนก็โดดเดียวเดียวดาย กลายเป็นนักตกปลาตัวยงที่ฝีมือเลิศกว่าใครในแดนนี้อีกคน แต่การที่อยู่กับความเคยชินเข้าออก สปาหรูแต่ไม่เคยมีอะไรได้ลุ้นได้ตื่นเต้นแม้หล่อนจะแก่ถึกมากแล้วก็ตาม แต่สวรรค์ที่ไม่เคยได้พานพบมานาน
           ความอยากอยู่ในใจเสมอก็ค่อยๆสะสมกลายเป็นความต้องการในทุกวินาทีของหล่อน อิฉันที่เป็นผู้ใคร่รู้ในการสรรหาความสุขด้านนี้แบบสุดโต่ง หรือจะปล่อยให้เพื่อนสาวคนสนิทแห้งเหี่ยวแล้วก็ตายไปกับความอยาก
แรกเริ่มเลยแนะนำหล่อนเข้าร้านแต่สถานภาพแบบหล่อนแล้ว:           ( ถ้าเข้าร้านอิฉันพอรู้ถึงความรู้สึกว่าหล่อนจะทำตัวประมาณใหน เลยลงทุนเช่าห้องสุดหรูแล้วใช้วิธีโทรให้น้องๆเทพบุตรมาหาที่ห้องถึงที่ แต่สุดท้ายหล่อนเปลี่ยนใจกลางครั้น ทำให้คนที่รับกรรมนั้นกลายเป็นอิฉันได้สัมผัสห้องสุดหรูกับเทพบุตรตนนั้นแทน หลังจากหล่นจากสวรรค์ลงมาสู่พื้น ความรู้สึกผิดในตัวดิฉันก็เกิดขึ้นว่า ต้องตอบแทนหล่อนให้ได้เห็นฟ้าเห็นดินสักครั้ง

เลยมาจบที่น้องพงษ์.........:Dขอเล่าเป็นช่วงๆเป็นช่วงนะค่ะ รอดูการตอบรับจากเพื่อนๆสมาชิกว่าอยากอ่านเรื่องของดิฉันหรือเปล่าค่ะ

ว้ายตายแล้วเจ้าค่า.........


กราบขอโทษสมาชิกทุกท่าน งามๆทีละคนด้วยนะเจ้าค่ะ ก็มัวแต่ไปอ่านกระทู้ของคนอื่นพึ่งรู้ว่ามีคนสนใจเรื่องเล่าของอีฉันด้วย ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเจ้าค่ะ

เริ่มเรื่องเลยนะค่ะ หลังจากที่อีฉันนัดเวลาน้องพงษ์ให้กับชะนีหม้ายไว้แล้วเพราะหล่อนพลาดไปครั้งที่แล้วทำให้อิฉันต้องรับหน้าที่สะสางแทนแต่ครั้งนี้หล่อนได้คุยสายก่อนกันน้องพงษ์แล้วหล่อนก็คลายความเกร็งลงไปได้เยอะเลยค่ะ แต่กว่าจะได้ก็เกือบ2 อาทิตย์


หลังจากนั้นหล่อนก็เข้าไปบริบัติผิวขัดตัวเป็นการใหญ่ เพื่อการนี้โดยเฉพาะก็เข้าใจนะค่ะ ว่าหล่อนห่างหายจากการโดนแตะเนื้อต้องตัวมาหลายปีกาล ทำให้เกิดความประหม่าเป็นธรรมดา แต่อีฉันก็บอกว่าน้องพงษ์เค้าน่ารัก แย่กว่าหล่อนน้องเค้าก็รบผ่านมาทุกสนามประลองแล้ว...ไม่ต้องเวิร์อเกินเหตุแต่หล่อนก็ ยังหวังว่าความสวยจะมัดใจหนุ่มหล่อกล้ามโต ให้อยู่มือเมื่อแรกเจอให้ได้

วันแห่งการตัดสินชะตาชะนีนางนี้ก็มาถึง ตอนแรกหล่อนให้อี

ฉันไปส่งยังไงๆก็ไม่ไปคนเดียวเป็นอันขาด……..แต่เหตุไม่คาดไม่ฝันทำให้หล่อนต้องสู้กับความกล้าตัวคนเดียวเพราะอีฉันติดภาระกิจด่วนไม่สามารถร่วมปฎิบัติการร่านสวาทนี้เคียงบ่าเคียงไหล่หล่อได้ หล่อนต้องกล้า..........ไม่งั้นอดค่ะ
นัดน้องพงษ์ตอนไว้ช่วงบ่าย2ค่ะ หล่อนบอกว่าหล่อนไปถึง ที่ตั้งแต่เทียงครึ่งค่ะ อีกตั้งชั่วโมงครึ่งค่ะ (นี่ขนาดไม่กล้านะเจ้าค่ะ)

ต่อจากนี้ก็เป็นเรื่องที่อีฉันได้รู้ก็คือไถ่ถามจากรูปากของหล่อนทุกเม็ดทุกคำพูด ที่พอจะประมวลมาบรรยายให้สมาชิกได้รู้กันนะค่ะ เพราะอีฉันเองไม่ได้ไปด้วยค่ะแต่ประเมินแล้ว เพื่อนชะนีนางนี้เชื่อถือได้ค่ะ เพราะหล่อนไว้ใจอีฉันได้ว่าจะไม่เอาไปแพร่งพรายให้ใครรู้เป็นอันขาด...........อย่าให้ใครรู้นะเจ้าค่ะคุณผู้อ่าน ฮิๆๆ

ว้ายตายแล้ว.......ตี1 แล้วค่ะหนังตาเริ่มตกแล้วค่ะ

พรุ่งนี้จะมาต่อนะเจ้าค่ะ ง่วงจะลืมเรื่องไปบ้างแล้วค่ะเดียวจะไม่สนุกขอเวลางีบก่อนนะ แล้วจะได้รู้กันอะไรเป็นอะไร
ขอต่อเรื่องเล่าเช้านี้นะค่ะ พอใกล้ถึงเวลาหล่อนก็กริ้งกร๊าง..หาพงษ์ทันที หล่อนตื่นเต้นตั้งแต่อยู่ในลิฟแล้วค่ะ พอหล่อนเปิดประตูเข้าห้องหล่อนมือไม้ชา ไม่กล้าสบตาไม่กล้ามองหน้าน้องพงษ์ ไอ้ที่เก้ๆกังๆ ไม่ใช่เพราะไม่ชอบนะค่ะน้องพงษ์ หล่อนเขินน่ะ ถามอะไรก็ตอบกุบๆกักๆ พงษ์ถามให้เลือกน้ำมันหล่อนก็เอาอะไรก็ได้ ขอตัวทำใจในห้องน้ำอย่างเดียว กว่าจะออกมาได้นั่งทำใจอยู่ชักโคกตั้งนานค่ะ .......เลยรู้ว่าเพื่อนสาวเขินจริงค่ะ.....

.หลังจากออกมาหล่อนก็แต่งออกมาซะเต็มยศเลยค่ะ น้องพงษ์บอกว่าถอดออกหมดเลยครับ..หล่อแทบกรี๊ดดดดดดด ค่ะ หล่อนบอกไอ้อายที่ต้องให้ถอดต่อหน้าไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่ไอ้แหนมป้าย่นที่ติดมาตรงหน้าท้องนี่ซิค่ะ เพราะแค่2อาทิตย์ ลดไม่ทันจริงๆค่ะ เพราะหล่อนเห็นหุ่น6แพคน้องพงษ์แล้วมาแลหน้าท้องตัวเอง ไม่นึกว่าหนุ่มหล่อหุ่นล่ำจะตกถึงท้องเร็วขนาดนี้ หล่อนก็บรรยายความอายไว้ความเขิน

แถมอาการหลงใหลได้ปลื้ม ไว้หลากหลายแต่ อีฉันหาได้สนใจไม่ สนใจเนื้อหามากกว่า พงษ์เริ่มปฎิบัติการนวดหล่อนก็บรรยาย การนวดของพงษ์ว่าพงษ์นวดกับเพลงที่แปลกกว่าที่อื่นไม่เคยนวดแบบนี้แต่ได้อารมณ์ไปอีกแบบเพราะเพลงเพราะแถมน้ำหนักไปกับเพลงได้ดีมากค่ะ พอไล่มานวดก้นหล่อนแทบกรีดค่ะไม่รู้อะไรแข็งๆ มาทิ่ม อ๋อเป็นไม้นวดค่ะ แต่จักจี้ดี

มาถึงช่วงนอนทับตัวพงษ์ท่าจะนวดลำบากเพราะอะไรแข็งๆมันติดไปหมด.....คิดแล้วจี๊ดเลยค่ะ มานั่งนึกถึงท่านอนทับตัวที่พงษ์ค่อยๆเลื้อยแล้วปืนใหญ่ของพงษ์มันมาเสียดสีตรงเนิ่นก้นบ้างตรงหว่างขาบ้างแทบสดุ้งเลยค่ะ อีฉันถามแล้วหล่อนทำยังไง หล่อนพูดไม่ออกค่ะนาทีนั้น มือไม้เกร็งไปหมด


แต่ความประทับใจไม่ใช่ที่มีอะไรๆมาทิ่มแทงข้างหลังหล่อนตลอดเวลาหรอกนะค่ะ เพราะเดี้ยนก็พูดใส่หล่อนเหมือนกันว่า น้องเค้ามีอะไรๆมาทิ่มแทงกับทุกคนละย่ะ ไม่ใช่แค่หล่อน หล่อนจะได้ไม่รู้สึกว่าตัวเองเลิศเลอเพอร์เฟคมาจากใหน อีฉันชักเริ่มหมั่นใส้เล็กน้อย

แล้วพงษ์ก็ให้หล่อนคุกเข่าแล้วเอาตัวมาโอบที่หลังลูปทั้งนมและหน้าท้อง ไอ้ที่แข็งๆมันก็โด่เด่อยู่อย่างนั้นหละค่ะ หล่อนบอกเพราะอีฉันแกล้งถามถึงส่วนนั้นของพงษ์อยู่ตลอด

พอมาถึงช่วงนั่งหล่อนแทบนั่งไม่ติดเลยค่ะ เห็นบอกว่าหล่อนสั่นสะท้านไปทั้งตัวเพราะไอ้ท่านั่งทับขานี่หละค่ะ หล่อนว่าพงษ์ดูจะเก็รงจนนวดไม่เป็นท่า ดูมันแข็งๆ ไม่พลิ่วอาจเพราะอารมณ์น้องเค้าไปถึงใหนต่อใหนแล้ว...............................................นี่ขนาดอีฉันฟังเขามานะค่ะ อีฉันยังใจสั่นกับคำบรรยายของหล่อนเลยค่ะ
มาแล้วข้าาาาาาาาาาาา

แล้วอีฉันก็ถามว่า หล่อนรู้ใหม? ท่าไม้ตายพงษ์ท่าอะไร หล่อนยิ้มค่ะ แถม สวนกลับอีฉันอีกต่างหากว่า พงษ์ปาดได้เสียวมากค่ะ ไม่ต้องใช้เหยื่อค่ะปลาช่อนของพงษ์ก็ผงกหัว จะตะคุบเหยื่อตลอดเวลา แล้วหล่อนถามอีฉันว่า พงษ์นวดผู้ชายนวดยังไง อีฉันก็พูดใส่ว่าพงษ์ก็ปาดเหมือนกันแถมรีด รูด แล้วยังดึงไปข้างหน้าทีข้างหลังที เสียวสะใจเลยหละ

แต่หอย...แก่ๆหยาบๆ ท่าจะ เคี้ยวยาก พงษ์เค้าคงทำอะไรลำบากแต่หล่อน บอกว่าตั้งแต่เกิดมา พึงเคยโดนปาดที่จากข้างหลังมันเสียวจี๊ด...............จนถึงรูขุมขนจนมือไม้เกร็ง

ฉี่เกือบแตกเลยยยยยย..ละแก.........กลายเป็นเรื่องขำขัน คุยเป็นเรื่องโจ๊กหัวเราะกันลั่นเลยละค่ะ นี่ขนาดชะนีแก่ หนังหน้าหยาบมาเจอ ฝีมือลีลาของพงษ์มีหรือจะทนได้

แล้วอีฉันกระซิบถามจุดสำคัญ พงษ์ใช้แค่มือหรือจ๊ะหล่อนไอ้ท่าปาดจากข้างหลังนะ เคยได้ยิน,,,,,,,,ลีลาลิ้นตวัดของพงษ์ตอนอยู่ราชเทวี

อยากรู้ว่าพงษ์ยังคงโชว์ฝีมือลิ่นตวัดสุดเสียวให้ชะนีหม้ายหรือเปล่า......อีฉันกระซิบ

หล่อนยิ้ม.............อีฉัน....เงียบ กลั้นลมหายใจฟังอย่างจดจ่อ
มัวแต่อิ่มอกอิ่มใจกับภาพสุดสยิวของน้องพงษ์ที่เอามาให้เป็นของขวัญอยู่ค่ะเต็มอิ่มมากค่ะเลยคิดว่าเพื่อนๆคงยังไม่อยากรู้เรื่องของอีฉันสักเท่าไหร่ แต่วันนี้คงได้เต็มอิ่มแล้วนะค่ะ

งั้นต่อเลยค่ะ

ช่างเป็นช่วงเวลาที่ทำให้อีฉัน ลุ้นกับคำตอบของหล่อนมากเลยค่ะ แต่ก็พยายามนิ่งไว้ไม่ให้หล่อนรู้ว่าอีฉัน อยากรู้เรื่องของหล่อนมาก เดี๋ยวไก่ตื่นหมด แต่คำตอบที่ได้ทำให้อีฉันถึงกับ

ถอนหายใจเฮือก ใจจริงก็ไม่อยากรู้ว่าพงษ์ทำกับชะนีแก่อย่างหล่อนยังไงบ้าง เพราะนัยๆมันเป็นความคิดของคนที่วัวเคยค้าม้าเคยขี่ ก็หึงหวงเป็นของธรรมดาค่ะ แม้หล่อนจะเป็นเพื่อนสุดที่รักก็ตาม แต่ถ้าหล่อนเป็นเก้งกว่าง ละมั้งจะรู้สึกเฉยๆค่ะ แต่นี่ชะนี ตัวเป็นๆค่ะ ยอมไม่ได้ค่ะ เด็ดขาดเพราะนั้นมันคือความไม่เท่าเทียมกันของมนุษยชาติเลยทีเดียว
แต่ถ้าพงษ์ทำจริงๆก็จะรู้สึกตื่นเต้น แล้วยังจินตนาการได้ไปไกลได้อารมณ์เสียวไปอีกแบบค่ะ ได้ 2อารมณ์จริงๆค่ะ

นี่หละค่ะเหรียญย่อมมีสองด้านเสมอขนาดใจเราเองยังคิดได้หลายๆอย่างเลย

แต่น้องพงษ์อาจจะทำให้เราผิดหวังไปบ้างเพราะ ชะนีแก่ก็ได้แค่ปาดจากลีลานิ้วพิฆาตอันพลิ้วไหว แต่แค่นิ่วหล่อนก็แทบทนไม่ไหวแล้วละค่ะ

อย่าให้ขนาดถึงลิ้นตวัดเลย น้องพงษ์สุดที่รักของพี่ดีแล้วค่ะ หล่อนบอกตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยโดนปาดจนก้นกะดก ซ้ายขวา หน้าหลังตามจังหวะขนาดนี้มาก่อนเลย
เพลงก็ช่างเหลือเกินใจแทบขาดนี่ขนาดเอาแบบเบาแล้วนะเนี่ย

ฮึๆๆๆ รู้จักพงษ์น้อยไปสิค่ะ แต่หล่อนชอบท่าโอบหลังมากๆๆๆๆๆๆ เลยค่ะ เพราะความอบอุ่นที่มอบให้บวกกับเสียงเพลงอันเศร้าสร้อยของเสียงเพลงทำให้หล่อนโยกย้ายไปกับเพลงแถมความอุ่นจากอกแน่นๆของพงษ์ทำให้หล่อนตกอยู่ในภวังค์เลยทีเดียวค่ะ
อีฉันเลยขอแทรกถามหล่อนบ้างว่า ระหว่างนวดได้คุยอะไรกันบ้าง หล่อนไม่กล้าปริปากถามอะไร มีเพียงพงษ์ที่คอยคุมเกมส์ไม่ให้บรรยากาศเครียดมาก จะถามอยู่เสมอเจ็บนิดนึงนะครับ มีเจ็บตรงใหนใหมครับ แต่คำตอบของหล่อนไม่ได้เกี่ยวข้องกับคำถามของพงษ์แม้แต่น้อยค่ะ

เพราะไอ้ภาษาต่างดาวที่เผลอออกจากปากของหล่อนในท่าล้วงไข่แถมมีมีอนิ่มๆ มาแหย่ซ้าย ปาดขวา ในท่าโอบหลังบวกกับท่าซบอกแล้ว ขาทั้งสองข้างของหล่อนบอก มันหุบไม่อยู่จริงๆค่ะ หล่อนอ้าขารับกับความสุขที่พงษ์มอบให้อยู่เป็นจังหวะ เป็นจังหวะ

หล่อนบอกกับอีฉันว่า ความสุขมันมีมาเรื่อยๆค่ะไม่ใช่แค่แรกๆ ระหว่างกลางก็ไอ้อีกอารมณ์ของความสุขคือความอบอุ่นไปด้วย

แต่อีฉันรอลุ้นความสุขรอบสุขท้ายท้ายสุดมากกว่าค่ะ เพราะอีฉันมีความหวังอยู่ลึกๆว่าพงษ์จะไม่ทำให้อีฉันผิดหวังเป็นแน่ค่ะ

หลังจากเพลงสุดเสียงน้องพงษ์ก็พักความหวาดเสียวในครึ่งแรกออกไปเอาผ้าเย็น หล่อนก็รีบแจ้นเข้าห้องน้ำมองตามหลังหนุ่มหล่อกล้ามบึกเดินไปเอาผ้าโดยร่างกายเปลือยเปล่าเดินโทงๆ รอบห้อง

หล่อนเลยกระซิบบอกอีฉันว่า บริเวนเนื้อเนินนุ่มของหล่อนมันเฉะฉ่ำไปด้วยน้ำแห่งความสุข เพราะหลายกาลเวลาไม่เคยได้รับความสุขตื่นเต้นขนาดนี้มากอ่น มันทำให้อะไรต่อมิอะไรมันผลิบานกระตุ้นให้รูขุมขนมันชูชันอีกครั้ง

เฮ้ยยย.............อีฉันก็ได้แต่นั่งภูมิใจในความสุขของหล่อนไปด้วย ปราบปลื้มไปด้วยรอยยิ้มอันปิติ ในการได้ช่วยสร้างสรรความสุขให้กับเพื่อนรักหล่อนคงมีกำลังใจในการดำเนินชีวิต ไปอีกนานค่ะ

หลังจากนั้นหล่อนก็ได้เวลานอนหงาย โดยพงษ์ถือจานผ้าเย็นแต่หล่อนหาได้สนใจในอุปกรณ์เสริมไม่ สนใจแค่ อุปกรณ์หลักของพงษ์เท่านั้นเองแต่ กุลสตรีย่อมวางกริยาห้ามกระโดกกระเดก เยี่ยงไพร่เป็นอันขาดค่ะ

แค่ชำเรืองนิดทำท่าไม่ใส่ใจมาก แต่หารู้ไม่ หล่อนใจเต้นจนเท้าเย็นมือชา หัวร้อนยังกะไข้หวัดใหญ่กำเลิบกระทันหันยังไงยังงั้นเลยละค่ะ เพื่อนๆสมาชิก ขนาดตอนเล่าหล่อนหน้าแดงก่ำเลยค่ะ อีฉันก็ทำหน้าไม่ให้หล่อนสงสัยว่ามันเป็นเรื่องแปลกอะไร "ก็เล่าๆสู่กันฟังแค่นั้นเอง คิดไรมากแก" แต่อีฉันนี่หล่ะค่ะเป็นตัวกระตุ้นและขุดอารมณ์ให้หล่อนยอมสารภาพออกมาให้หมด

แล้วไงต่อ แก?

ก็เพราะไอ้อุปกรณ์หลักมันไม่มีอะไรมาบดบัง ไร้ซึ่งสิ่งปกปิดแถมได้เห็นหน้าอันหล่อกับหุ่นที่มันวับไปด้วยน้ำมันที่คนทั้งสองได้ทำอะไรต่อมิอะไรมาก่อนหน้านั้น..............

ทำให้ยิ่งไม่ต้องจินตนาการอีกต่อไป


ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,478
 • คะแนนพิเศษ: +69/-3
อิจฉานางอีกแล้ว...

ออฟไลน์ mayfly

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 200
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
ขอบคุณคับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
เสียวตามเลย

ออนไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,057
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ถ้างั้นก็ต้องรออีกนานเลยแหละ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,478
 • คะแนนพิเศษ: +69/-3
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ถ้างั้นก็ต้องรออีกนานเลยแหละ

น่าจะนานจริงๆ ครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ถ้างั้นก็ต้องรออีกนานเลยแหละ

น่าจะนานจริงๆ ครับ

หรือไม่ ก็ไม่ตอบเลย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,706
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
สุดยอดไปเลยครับ ถ้ามีโอกาสผมจะหาผู้หญิงไปบ้าง   อิอิ

ออนไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,057
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
รอคอยความเสียว

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
สุดยอดไปเลยครับ ถ้ามีโอกาสผมจะหาผู้หญิงไปบ้าง   อิอิ

อุ๊ย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
รอคอยความเสียว

รอคอยได้ด้วยหรือ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ x_payathai

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 447
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
ตื่นเต้นครับ อยากลองแบบนี้บ้าง

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
ตื่นเต้นครับ อยากลองแบบนี้บ้าง

เนอะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
เล่าได้ดีครับ

ออฟไลน์ wud

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,668
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
สุดยอดสำหรับน้องพงษ์

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
จะเสียวหรือจะขำดีครับ

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
เสียวสะท้านตามเลน ฟินสุดๆๆ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
เสียวสะท้านตามเลน ฟินสุดๆๆ

อ่านแล้ว เจออีก
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,478
 • คะแนนพิเศษ: +69/-3
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ถ้างั้นก็ต้องรออีกนานเลยแหละ

ไม่แน่นะครับ อาจจะมา ^^

น่าจะนานจริงๆ ครับ

หรือไม่ ก็ไม่ตอบเลย

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
แต่ก็เสร็จนะ

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,478
 • คะแนนพิเศษ: +69/-3
แต่ก็เสร็จนะ

ครับผมเสร็จจริงๆ

ออฟไลน์ vidva_baba

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 10
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
อยากโดนปาดอ่าาา /;so good

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,478
 • คะแนนพิเศษ: +69/-3
อยากโดนปาดอ่าาา /;so good

อยากโดนปาดเหรอครับ ^^

 

* Calendar

มิถุนายน 2018
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 [25] 26 27 28 29 30

* Top Poster

siril siril
24,219 กระทู้
tear tear
12,478 กระทู้
kokusol kokusol
11,668 กระทู้
zero_man zero_man
8,970 กระทู้
Mike01 Mike01
6,706 กระทู้
patisserie patisserie
6,197 กระทู้
Donut Donut
5,724 กระทู้
khun_jan khun_jan
5,649 กระทู้
Twptsshop Twptsshop
5,612 กระทู้
peter peter
5,528 กระทู้
greedgrade greedgrade
5,425 กระทู้
korn1005 korn1005
5,327 กระทู้
Shinjuku Shinjuku
5,130 กระทู้
nongyosi485 nongyosi485
5,125 กระทู้
noomklong noomklong
5,082 กระทู้

* Top Member Active

siril siril
35วัน 19ชั่วโมง 2นาที
kokusol kokusol
26วัน 22ชั่วโมง 43นาที
tear tear
16วัน 9นาที
admin admin
15วัน 12ชั่วโมง 49นาที
พงษ์ พงษ์
14วัน 12ชั่วโมง 50นาที
Twptsshop Twptsshop
13วัน 11ชั่วโมง 11นาที
zero_man zero_man
12วัน 20ชั่วโมง 14นาที
princekelly princekelly
11วัน 12ชั่วโมง 33นาที
Mike01 Mike01
10วัน 1ชั่วโมง 11นาที
MORK MORK
9วัน 10ชั่วโมง 27นาที
pjy pjy
8วัน 12ชั่วโมง 48นาที
Donut Donut
7วัน 20ชั่วโมง 41นาที
peter peter
7วัน 15ชั่วโมง 38นาที
khun_jan khun_jan
6วัน 22ชั่วโมง 10นาที
patisserie patisserie
6วัน 19ชั่วโมง 26นาที

* Top Boards