collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม  (อ่าน 654 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,478
 • คะแนนพิเศษ: +29/-2
(กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2013, 09:55:36 PM »
ต้องออกตัวก่อนว่าผมไม่เคยนวดมาก่อน เพราะกล้าๆกลัวๆแต่สุดท้ายก็ขอลองซักครั้งในชีวิต

เลยทำการขอนัดพงษ์ซึ่งคิดที่ว่างนั้นยาวรอถึง 3 อาทิตย์เลย แต่ระหว่างนั้นเราก็คิดตลอดว่าเราต้องทำตัวยังไงเมื่อถึงวันจริง และแล้ววันนี้ก็มาถึงผมรีบกลับจากที่ทำงานก่อนเวลาเพื่อมาอาบน้ำเตรียมตัวออกไปหาพงษ์ช่วงเวลานัดราว 2 ทุ่มแต่พงษ์ก็โทรมาก่อนว่าเขาเสร็จธุระแล้วผมก็เลยออกไปหา พอถึงที่ก็โทรหาแล้วพงษ์ก็บอกให้ขึ้นไปที่ห้อง พอมาถึงเคาะประตูพงษ์เปิดประตูมารับผมเห็นพงษ์ครั้งแรกก็ตื่นเต้นเลยเพราะหุ่นดีขาวหล่ออย่างที่ใครๆก็บอกกัน ผมก็ยิ้มเขินๆไปตามเรื่องแล้วพงษ์ก็ให้อาบน้ำก่อน           

        ผมอาบเสร็จออกมาพงษ์ก็บอกให้นอนลงผมเอาผ้าขนหนูออกแล้วพงษ์ก็บอกให้ถอดกางเกงในออกเลย (ผมก็อายๆไม่เคย) พงษ์ก็บอกว่าเขาเองก็จะถอดเหมือนกัน แล้วก็ถึงเวลาที่เราแก้ผ้ากันทั้งคู่เริ่มนวดกันซะที ผมนอนคว่ำหน้าลงพงษ์ก็ลงมือนวดแบบนุ่มนวลให้เพราะผมไม่เคยนวด ซึ่งผมก็รู้สึกสบายมากระหว่างนั้น แต่ก็แอบคิดในใจตลอดว่ามันจะเป็นยังไงต่อจากนี้ พงษ์เริ่มมานอนบนตัวผมซึ่งตอนนี้ผมรู้สึกว่าน้องชายเขาอุ่นๆ(อุ่นร้อนเหมือนคนไม่สบายเลย) มาสัมผัสที่ก้นผมไล่ไปตามตัวด้านหลัง ซึ่งผมก็ไม่ได้รู้สึกเสียวอะไรมาก

หลายลีลานวดด้านหลังของพงษ์ทำให้ผมสบายมากกว่า จนเขาเปลี่ยนท่ามาให้ผมนั่งบนตัวเขาแล้วพงษ์กอดผมลูบตัวและควยผมจนตอนนี้มันแข็งแล้วเมื่อพงษ์ทำท่านวดนี้ให้ ผมเลยลอยๆชอบที่เขากอดเราเหมือนฟิวเรามีเซ็กส์กับแฟนเลย

พอเปลี่ยนท่ามานวดด้านหน้าเราก็เลยได้มองหน้ากันและพูดคุยกัน ซึ่งผมชอบที่ได้นอนมองพงษ์แบบนั้นปล่อยเขานวดไป ซึ่งพงษ์เริ่มนวดเน้นที่ควยผมมากขึ้นซึ่งผมเองก็ไม่เขินแล้วกับการนวดแบบนี้ พอมาตอนที่พงษ์นวดด้วยลีลาแบบใช้ลำตัวของเขาหน้าเขาก็วนเวียนมาใกล้ผมจนผมอยากจะจับเขาไซน์และจูบมากๆ

 แต่ก็ไม่ได้ทำปล่อยให้เขานวดไปตามขั้นตอน จนเสร็จทุกขั้นตอนผมก็เริ่มจับควยพงษ์ชักเหมือนที่เขาทำกับผมดู ซึ่งตื่นเต้นมากเพราะควยพงษ์ใหญ่สมกับที่หลายคนบอกไว้ ไม่คิดว่าจากที่เห็นรูปพอมาจับของจริงมันช่างตื่นเต้นขนาดนี้
       ผมเริ่มกอดพงษ์และไซน์เขาไป พงษ์ก็เริ่มดูดนมและเลียให้สลับกัน ต่างฝ่ายต่างไซน์กัน ชักให้กัน พงษ์เริ่มเปลี่ยนท่ามานอนลงให้ผมไซน์คอดูดนม ส่วนมือเราสองคนก็ชักให้กันตลอด  มือก็ชักให้เขาด้วย

            จนพงษ์ครางๆ แล้วก็ไล่ลงมาดูดควยให้ผมซึ่งตอนนี้พงษ์มีน้ำเยิ้มๆไหลออกมาที่หัวแล้ว เพราะผมดูดให้เขาจนมันไหลเข้ามาในปากอุ่นๆ ผมก็เลยดูดให้เขาต่อจนเขาเสียวร้องบอกผมดัง                 แล้วพงษ์ก็เปลี่ยนมาทำให้ผมบ้างทั้งดูดนมทั้งชักแรงให้ผม และถามว่าพี่ออกนานไหม ผมก็บอกว่านานแล้วพงษ์ก็เริ่มชักให้แรงขึ้น มือผมก็ชักให้เขาสลับกัน พงษ์เอามือสองข้างชักให้ผมหนักขึ้น มือนึงชักที่โคน อีกมือมาชักที่หัวผมจนหัวผมบานเป่ง ผมเองก็ย้ายมือจากชักให้เขา ลื่่นลงมาเอื้อมไปลูบร่องก้นพงษ์ ส่วนพงษ์ก็มองที่ควยผมแล้วก็ชักให้แบบเน้นๆ ผมมองเขาทำให้ส่วนนิ้วมือผมก็สีไปมาที่ร่องก้นพงษ์และเอานิ้วหารูของพงษ์แล้วก็เริ่มดันนิ้วชี้เข้าไปหน่อยๆ พงษ์ก็ยังมองควยชักให้ผมต่อไป ผมนอนมองเขาตลอดแต่นิ้วก็เริ่มดันให้เขารูของพงษ์เขาไปอีก

          พอเข้าได้หน่อยพงษ์ก็ขมิบก้นดันนิ้วผมออกมา ผมก็เปลี่ยนมารูดร่องก้นพงษ์แล้วก็เริ่มดันนิ้วเข้ารูพงษ์เข้าไปต่ออีกจนนิ้วผมเข้าไปในรูพงษ์ เขาก็ขยับตัวหนีแล้วขมิบกันเอานิ้วผมออกมาอีก แม้มองดูพงษ์อยู่แต่พงษ์ก็ยังมองควยชักให้ผมแรงขึ้นต่อไป ผมเลยแหย่นิ้วเข้ารูพงษ์อีกครั้ง คราวนี้พอผมดันเข้าไปเต็มที่พงษ์ก็ร้องยกตัวขึ้นหนีแล้วบอกผมว่าเขาจักจี้ ซึ่งคงเป็นเพราะพงษ์จุกที่ผมทำแต่ไม่กล้าพูดตรงๆ ผมเลยเลิกทำปล่อยให้เขาชักผมไป

        พอชักกันได้ซักพักผมก็ยังไม่ออกพงษ์เลยถามว่าพี่ออกช้าต้องทำยังไง ตอนนี้ต่างคนต่างไม่รู้ว่าจะทำอะไรต่อผมก็มาจูบเขาใหม่แล้วถามเขาว่าปกติพงษ์ทำยังไง ซึ่งพงษ์ก็ไม่รู้ว่าจะตอบยังไง เราเลยกอดไซน์กันไปต่อ จนซักพักควยพงศ์แข็งปั๋ง ผมเลยถามว่าพงษ์อยากเอาไหม แล้วก็ไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้มให้

ผมเลยบอกว่าผมกลัวเจ็บ พงษ์รีบตอบว่าเดียวใช้เจลเยอะๆ ผมก็ยิ้มมองเขาแล้วตอบว่างั้นก็ค่อยๆก่อนได้ไหม พงษ์รีบตอบว่าถ้าเจ็บผมจะรีบเอาออกซึ่งพงษ์ดูตื่นเต้นตอบผมอย่างเร็วรวดเหมือนว่าอยากที่จะเอาผม พูดจบเขาไปหยิบหมอนรองก้นมาซ้อนให้ผมทันที แล้วหยิบถุงยางมาใส่ควยเลย ผมเองก็ยอมรับว่ากลัวมากเพราะควยพงษ์ใหญ่มากแถมตอนนี้นอนแยกขาบนหมอนรองก้น พร้อมเรียบร้อยให้พงษ์จัดการ               

            พงษ์เองก็รีบใส่ถึงจัดแจงทาเจลจนทั่วควย กดเจลมาทาแล้วทาอีก จากนั้นก็บีบเจลมาทาที่ก้นผมลูบไปมา ผมก็ตื่นเต้นมากๆลูบไปลูบมาจู่ๆพงษ์ก็เอานิ้วดันพลวดเข้ารูผมเลย ผมถึงกับร้องดังโอ้วมองหน้าเขาแต่พงษ์ก็แทงนิ้วเข้าออกเร็วๆผมต่อไปอีก แล้วก็ไปบีบเจลมาใหม่แล้วแทงนิ้วเข้ารูผมไปใหม่อีกรอบคราวนี้พงษ์แทงนิ้วที่รูผมแบบรั่วๆจนผมดิ้นเลย

และแล้วพงษ์ก็จับควยจ่อรูผมเริ่มดันเข้า ผมร้องบอกเจ็บเพราะมันเริ่มเข้ามาแล้วพงษ์ดันให้หัวเข้ามา ผมร้องเอามือดันหน้าท้องเขาไว้

พงษ์ก็ดึงควยออกแล้วบีบเจลทาควยอีกแล้วจับยัดเข้ามาใหม่ผมก็ร้องบอกว่ามันแน่นพงษ์ก็ดันต่อเข้ามาเรื่อยๆ ดึงออกแล้วดันใหม่ๆแบบค่อยๆเด้าช้าๆ ผมนอนนิ่งไม่กล้าขยับตัวพงษ์ก็บีบเจลแล้วมาทารอบๆรูที่ควยพงษ์สอดเข้ามาได้หน่อย ตอนนี้ผมรู้เลยว่าพงษ์นี่เก่งมากๆไม่ยอมดึงควยออกมาก่อนแต่เอานิ้วค่อยๆทาเจลช่วยผมแล้วก็จับควยดันผมเข้ามาต่อ ผมเลยยกหัวขึ้นมาดูตอนพงษ์ยัดควยจะให้เข้ามาให้มิด แล้วผมก็ค่อยๆหายเจ็บพงษ์เลยดันเอวเข้ามาอีกจนมันสอดเข้ามาได้มิด พงษ์บอกผมว่า "โอเคแล้วครับ" ส่วนผมร้องเบี่ยงหน้าหนีร้องครางเพราะตอนควยพงษ์สอดเข้ามามันเสียวจนร้องไม่เป็นภาษา พงษ์ดันควยเข้าจนมิดถึงโคนแล้วเอามือกดที่ขาพับผม แล้วก็เริ่มเด้าเย็ดผมตามฟิวของเขา          ผมได้แต่ร้องเพราะตอนนี้รูผมมันทั้งจุก ทั้งแน่นๆบอกไม่ถูก อายก็อายไม่กล้ามองพงษ์ ปล่อยให้เขาเย็ดผมจนมันเริ่มเจ็บผมเลยให้พงษ์เขาออกก่อน แล้วพงษ์ก็เขาเจลมาทาให้ผมใหม่ แล้วทาควยตัวเองอีก เ

สร็จแล้วก็จับผมสอดควยเขามาใหม่ตอนนี้รูผมก็สอดเข้ามาง่ายแล้ว พงษ์เลยจับผมเย็ดเต็มแรงๆเด้ารัวๆเน้นๆ กดเข้ามามิดลำ ผมก็เสียวปล่อยให้เขาทำ พงษ์ก้มลงมาจูบกับผมและเด้าเอวไปตามจังหวะ และเปลี่ยนมาดูดนมให้ ซึ่งพงษ์ก็เด้าตามไปด้วย ผมไม่กล้าทำอะไรได้แต่นอนร้องครางที่พงษ์เย็ดผมตอนนี้ พงษ์กลับไปกดขาผมแล้วบอกว่ารูพี่ฟิตแต่ผมไม่ได้ตอบอะไรเอาแต่ร้องครางๆไม่กล้ามองหน้าเขา พงษ์ก็เร่งจังหวะเย็ดแรงๆเน้นๆพร้อมกับจับควยผมชักไปด้วย ผมเสียวจนครางไม่รู้เรื่องพงษ์ก็เด้าเน้นแรงๆต่อไปตามจังหวะเขา

      จนเหมือนพงษ์จะอยากออกเลยจับผมเย็ดแบบรัวๆถี่มือก็ชักควยให้ผมแรงขึ้น ซักพักผมก็แตกออกมาพงษ์ก็ชักรูดควยรีดนี้ให้ผม ซึ่งมันกระเด็นเต็มตัวผมไปหมดด้วยความเสียว พงษ์ก็คงแตกแล้วเหมือนกันเพราะร้องออกกระตุกตัวเหมือนกัน พอรีดน้้ำให้ผมเสร็จเหมือนพงษ์รู้ว่าผมเสียวอยู่เพราะรูผมตอดรัดควยพงษ์ค้างไว้แน่น

 เขาเลยยังไม่ชักควยออกจากรูผม รอให้ผมหายตอดพงษ์ก็ค่อยๆดังออกช้าๆเหมือนรู้ว่าถ้าดึงออกแรงๆผมจะเจ็บ พงษ์เลยค่อยๆดึงออกช้าๆผมร้องหน่อยๆบอกเขาตลอดว่ามันเสียวพงษ์ก็ค่อยๆดึงจนออกมาหมด ตอนนี้ล่ะผมโล่งเลย พงษ์เอาทิสชู่มาเช็ดน้ำที่ผมแตกบนตัวผมแล้วบอกว่าพี่นอนพักก่อนพงษ์ไปล้างตัวก่อน แล้วก็ค่อยๆลุกไปเข้าห้องน้ำเพราะน้ำพงษ์คงแตกเต็มถุงยางไปหมดแล้ว

ซักพักพงษ์ก็ออกจากห้องน้ำบอกให้ผมเข้าไปล้างตัว ผมเข้าไปล้างตัวซึ่งตอนนี้ที่รูก้นผมชาไปหมด พอล้างตัวเสร็จออกมาพงษ์ก็เตรียมโทรศัพท์ผมและน้ำวางไว้ให้ข้างนอก

ซึ่งตอนนี้ผมเขามากๆพงษ์ก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง ผมตอบว่าก็เจ็บตอนท้าย (หมายถึงตอนที่เขาเอาผม) พงษ์ก็ยิ้มเขินๆแล้วก็บอกว่าถ้าทำไรรุนแรงก็ขอโทษด้วย ขาดตกบกพร่องอะไรบอกได้นะครับ ผมก็เขินไม่กล้าพูดอะไรต่อได้แต่ยิ้มๆไม่กล้ามองเขามาก

พงษ์ก็เขินผมเหมือนกันเลยต่างคนต่างๆอายๆ แล้วก็ถามว่าจะไปไหนต่อ ผมบอกคงหาอะไรกินแล้วก็กลับ พงษ์ก็บอกเขาก็จะเก็บห้องแล้วก็กลับเหมือนกัน ผมก็พูดไปเก็บของไป เตรียมใส่รองเท้าแล้วเดินเอาค่านวดไปให้แบบอายๆพงษ์ก็ยิ้มอายๆเหมือนกัน ซึ่งต่างกับตอนแรกเลย

ผมเดินออกมาจากห้องกับบ้าน ซึ่งตอนนี้รูก้นผมชาไปหมด อยากจะให้มันถึงห้องไวๆซะเหลือเกินจะได้มาสำรวจร่างกาย ซึ่งพอมาถึงผมรีบเข้าไปอาบน้ำล้างตัว และค่อยๆล้างก้นอย่างช้าๆเพราะกลัวเจ็บ แต่ก็โชคดีที่เลือดไม่ออก(ระหว่างทางคิดตลอดว่าเลือดออกไหม)
 แต่ก็ไม่เป็นอะไรคงเพราะพงษ์เจลทาให้ผมหลายรอบ ทั้งทาทั้งเอานิ้วยัดทาเข้าไปให้ถึงข้างใน แถมเขายังทาเจลที่ควยจนชุ่มไปหมด ไม่อย่างนั้นผมคนมีเลือดออกกันบ้างเพราะมันใหญ่ขนาดนั้น แต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่เจ็บเพราะผมลูบคลำดู รูผมตอนนี้มันไม่รัดเหมือนเดิมแล้ว มันดันบานเป็นวงๆเลย ผมลองขมิบก้นดูมันก็ไม่มีแรงซะแล้วคงเพราะที่พงษ์สอดเย็ดจนมิดด้ามนั่นแหละ รุ่งขึ้นไปทำงานผมนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยเพราะเหมือนควยพงษ์มันคารูผมอยู่ตลอด แทบจะไม่มีสมาธิทำงานกันเลย คิดแต่ตอนช่วงเวลานั้นกับผม กว่าจะหายดีก็ปาเข้าไปสองวันได้


และนี่คือเรื่องราวที่อยากจะแชร์ให้เพื่อนๆที่รักพงษ์อ่านกัน แม้ผมจะไม่ค่อยได้เข้ามาคอมเม้นท์ใครเท่าไหร่ (ถึงเป็น Member ธรรมดาอยู่ ไม่มีโอกาสดูรูป XX กับเขาซะที) แต่ก็หวังว่าแฟนคลับของพงษ์คงจะชอบที่ผมแชร์ให้อ่านกันนะครับ ส่วนพงษ์ผมไม่กล้าถามเขาว่าเขารู้สึกยังไง เกรงใจเขาด้วยแฟนคลับเยอะ แหะๆ แต่ก็ยอมรับเลยครับว่าผมคิดใจเขาแล้ว (อายด้วย) 555


ขอบคุณครับ
คิม

ออฟไลน์ prakarn

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 138
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 03:23:49 PM »
 สนุกแบบ ไม่รู้ตัว มันส์มากเลย
Better than Yesterday

ออฟไลน์ x_payathai

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 447
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 04:26:44 PM »
ติดใจเหมือนกันครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 05:06:27 PM »
เล่าละเอียดดีจังเลย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,706
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2013, 07:38:41 AM »
อ่านแล้วแข็งเลย มีเอาชี้ไปแหย่รูตูดพงษ์ด้วย ;/happy

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2013, 11:09:34 PM »
อ่านแล้วแข็งเลย มีเอาชี้ไปแหย่รูตูดพงษ์ด้วย ;/happy

ทำได้ด้วยหรือ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 116
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 12:48:25 AM »
ผมยังไม่ประสบความสำเร็จในการนำของพงษ์เข้าสู่ร่างกายเลยครับ เคยพยายามไปรอบนึงมันก็เข้าไปได้แค่ส่วนหัว ร่างกายผมก็เหมือนจะมีปฏิกริยาต่อต้าน เหมือนมันเบ่งออกอัตโนมัต สงสัยรอบหน้าต้องให้พงษ์ลองอย่างที่ จขกท เล่า

ออฟไลน์ wud

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,668
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 06:34:15 PM »
เหมือนกันเลยที่รัก ;/nono ;/nono ;/nono

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 08:07:15 PM »
ผมยังไม่ประสบความสำเร็จในการนำของพงษ์เข้าสู่ร่างกายเลยครับ เคยพยายามไปรอบนึงมันก็เข้าไปได้แค่ส่วนหัว ร่างกายผมก็เหมือนจะมีปฏิกริยาต่อต้าน เหมือนมันเบ่งออกอัตโนมัต สงสัยรอบหน้าต้องให้พงษ์ลองอย่างที่ จขกท เล่า

เหมือนกันเลย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2013, 05:47:40 AM »
ผมยังไม่ประสบความสำเร็จในการนำของพงษ์เข้าสู่ร่างกายเลยครับ เคยพยายามไปรอบนึงมันก็เข้าไปได้แค่ส่วนหัว ร่างกายผมก็เหมือนจะมีปฏิกริยาต่อต้าน เหมือนมันเบ่งออกอัตโนมัต สงสัยรอบหน้าต้องให้พงษ์ลองอย่างที่ จขกท เล่า

เหมือนกันเลย

จิงอะพี่ริว

ออฟไลน์ longkong

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 424
 • คะแนนพิเศษ: +3/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2013, 07:24:58 PM »
เล่าได้สุดยอดจริงๆ ครับ

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,706
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 06:53:11 AM »
กลับมาอ่านละเอียดอีกที น้องพงษ์โม้กให้ด้วย อิจฉาจัง ;/strill

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 04:16:43 PM »
เสียวสะท้านตามเลน ฟินสุดๆๆ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 09:14:54 PM »
ผมยังไม่ประสบความสำเร็จในการนำของพงษ์เข้าสู่ร่างกายเลยครับ เคยพยายามไปรอบนึงมันก็เข้าไปได้แค่ส่วนหัว ร่างกายผมก็เหมือนจะมีปฏิกริยาต่อต้าน เหมือนมันเบ่งออกอัตโนมัต สงสัยรอบหน้าต้องให้พงษ์ลองอย่างที่ จขกท เล่า

เหมือนกันเลย

จิงอะพี่ริว

จิงสิ ต่างกันตรงที่ว่าหัวก็ยังไม่ได้เข้าจ้า
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,478
 • คะแนนพิเศษ: +69/-3
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 11:23:19 PM »
ต่อมความอยากมาอีกละครับ ^^

ออฟไลน์ JSK7FALL

 • Sleep with me free breakfast ^^
 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 112
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 01:53:32 PM »
เล่าเรื่องเก่งมากครับ เห็นภาพเลย แข็งตุงตามเลย ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,208
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 02:59:20 PM »
กลับมาอ่านละเอียดอีกที น้องพงษ์โม้กให้ด้วย อิจฉาจัง ;/strill

เห้ยย... เอาจริงดิ ;/nono ;/nono ;/nono ;/nono
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2013, 03:03:14 PM โดย pakawat »

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 05:07:07 PM »
คิดจะเปลี่ยนพงษ์ให้เป็นรับหรือครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 10:37:49 PM »
คิดจะเปลี่ยนพงษ์ให้เป็นรับหรือครับ

เปลี่ยนได้ก็ดีสิ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,478
 • คะแนนพิเศษ: +69/-3
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 11:38:47 PM »
คิดจะเปลี่ยนพงษ์ให้เป็นรับหรือครับ

เปลี่ยนได้ก็ดีสิ

คงยากชิมิ

ออนไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,197
 • คะแนนพิเศษ: +9/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2013, 09:41:36 PM »
สุดยอดมากๆๆ

ออฟไลน์ swillball

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 874
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2013, 12:32:05 AM »
ชอบมากครับ

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,208
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2013, 06:17:27 AM »
คิดจะเปลี่ยนพงษ์ให้เป็นรับหรือครับ

เปลี่ยนได้ก็ดีสิ

คงยากชิมิ

น่าจะยากอยู่นะ  /;isure /;isure

ออนไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,197
 • คะแนนพิเศษ: +9/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 12:28:58 AM »
อร่อย แทนนนจ้า

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 04:57:10 PM »
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

 

* Calendar

มิถุนายน 2018
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 [25] 26 27 28 29 30

* Top Poster

siril siril
24,219 กระทู้
tear tear
12,478 กระทู้
kokusol kokusol
11,668 กระทู้
zero_man zero_man
8,970 กระทู้
Mike01 Mike01
6,706 กระทู้
patisserie patisserie
6,197 กระทู้
Donut Donut
5,724 กระทู้
khun_jan khun_jan
5,649 กระทู้
Twptsshop Twptsshop
5,610 กระทู้
peter peter
5,528 กระทู้
greedgrade greedgrade
5,425 กระทู้
korn1005 korn1005
5,327 กระทู้
Shinjuku Shinjuku
5,130 กระทู้
nongyosi485 nongyosi485
5,125 กระทู้
noomklong noomklong
5,082 กระทู้

* Top Member Active

siril siril
35วัน 19ชั่วโมง 2นาที
kokusol kokusol
26วัน 22ชั่วโมง 43นาที
tear tear
16วัน 9นาที
admin admin
15วัน 12ชั่วโมง 49นาที
พงษ์ พงษ์
14วัน 12ชั่วโมง 50นาที
Twptsshop Twptsshop
13วัน 10ชั่วโมง 57นาที
zero_man zero_man
12วัน 20ชั่วโมง 14นาที
princekelly princekelly
11วัน 12ชั่วโมง 33นาที
Mike01 Mike01
10วัน 1ชั่วโมง 11นาที
MORK MORK
9วัน 10ชั่วโมง 27นาที
pjy pjy
8วัน 12ชั่วโมง 48นาที
Donut Donut
7วัน 20ชั่วโมง 41นาที
peter peter
7วัน 15ชั่วโมง 38นาที
khun_jan khun_jan
6วัน 22ชั่วโมง 10นาที
patisserie patisserie
6วัน 19ชั่วโมง 26นาที

* Top Boards