collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557  (อ่าน 3441 ครั้ง)

ออฟไลน์ gaga

 • CHAMPION MEMBER
 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 612
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2013, 10:54:18 AM »

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ตามปีนักษัตร ที่จะมาช่วยส่่งเสริมเกื้อหนุนในด้านต่างๆ ให้ชีวิตของคุณรุ่งเรืองไปตลอดปี ซึ่งในแต่ละปีจะมีวัตถุมงคลเสริมดวงที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงความหมายมงคลของแต่สิ่งนั้นก็แตกต่างกันตามไปด้วย แล้วแต่ว่าปีนักษัตรของคุณนั้นต้องเสริมเพิ่มเรื่องใดๆ พร้อมแล้วไปดูเรื่องราวดีของวัตถุมงคลเสริมดวงแต่ละชนิดที่นำมาฝากชาวสนุก!ดูดวงกันเลยครับ

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีชวด : พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร (ชง 100%)

"พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร"
ท่านที่เกิดปีชวด เนื่องจากปีเกิดท่านเป็นปีชงกับเทพเจ้าไท้ส่วย ทั้งยังชงกับปีมะเมีย พ.ศ.2557 ประกอบกับมีดาวร้ายหลายดวงพิฆาตรังควาน ปีนี้จึงเป็นปีที่ท่านต้องใช้ความสุขุมรอบคอบต่อทุกเรื่อง คิดอ่านทำการใดต้องใคร่ครวญและไม่อาจใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง เนื่องจากทุกกิจกรรมเต็มไปด้วยอุปสรรคปัญหา การเงินขาดสภาพคล่อง การงานการค้าสะดุดติดขัด หลายเรื่องมีเกณฑ์พลิกผันไปในทางที่ไม่คาดคิด ทั้งท่านควรหลีกเลี่ยงการทำธุรกิจผิดกฎหมาย ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ และต้องคอยดูแลความปลอดภัยของสมาชิกในบ้าน

นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ไว้ทุกข์ให้ญาติผู้ใหญ่ หากคิดแก้ไขสลายพลังปะทะชงท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยคุ้มครองป้องกันภัย แผ่บารมีให้อยู่เย็นเป็นสุข มีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในกิจการงานที่ทำ เงินทองหลั่งไหลเพิ่มพูน บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขมาสู่เจ้าชะตา

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีฉลู : เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์)

"เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง" (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์)
ท่านที่เกิดปีฉลู เนื่องจากปีนี้มีดาวมงคล "หง่วยเต็ก" และ "ฮกแช" โคจรเข้ามา ซึ่งจะส่งเสริมให้ท่านประสบกับความเจริญรุ่งเรือง การงานการค้าโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ แต่เนื่องจากในชะตาท่านมีดาวร้ายเกาะกลุ่มเพ่งเล็งอยู่ไม่น้อย ปีนี้ท่านจึงควรระวังเรื่องปัญหาความขัดแย้งของบุคคล ด้านการงาน-การค้าแม้ทิศทางจะรุ่งเรืองดีแต่ก็ต้องต่อสู้แข่งขันกันอย่างเหนื่อยยาก ระวังปัญหาคดีความการฟ้องร้อง ทั้งต้องระวังจะถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ภายในครอบครัวมักเกิดปากเสียง

นอกจากนี้ทั้งในระหว่างการทำงานและการเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุ และระวังโรคภัยไข้เจ็บจะเข้ารังควาน หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง" (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ ช่วยคุ้มครองให้เจ้าชะตาแคล้วคลาดจากเรื่องร้าย บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข ส่งเสริมให้การงานกิจการค้าก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง เปี่ยมด้วยทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีขาล : พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง

"พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง"
ท่านที่เกิดปีขาล ปีนี้แม้ในภาพรวมดูจะเป็นปีที่เป็นมงคลมีโชคลาภสำหรับท่าน การงานก้าวหน้า-ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง มีโอกาสแตกไลน์ขยายงานเพิ่มสาขา มีผลงานเด่นการลงทุนต่างๆ ให้ผลลัพธ์ดี แต่เนื่องจากในชะตามีดาวร้ายพิฆาตรังควานร่วมอยู่ด้วย เจ้าชะตาจึงต้องระวังจะพลาดท่าตกหลุมพรางผู้อื่น ในครอบครัวต้องระวังความปลอดภัยทั้งภัยมืดจากโจรขโมยและอุบัติเหตุ ระวังผู้น้อยบริวารสร้างความเดือดร้อนมาให้ โชคลาภการเงินจะมีเหตุให้เสียทรัพย์ด้วยเรื่องที่คาดไม่ถึง ทั้งต้องระวังอุบัติเหตุที่จะส่งผลให้ท่านบาดเจ็บเลือดตกยางออก และภัยลูกหลงจากเหตุทะเลาะวิวาท

หากต้องการส่งเสริมเพิ่มพูนสิ่งอันเป็นมงคลให้ส่งผลปรากฏชัด ท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดเภทภัยอันตรายและความสูญเสียต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ให้หมดสิ้นไป บังเกิดแต่ความโชคดีมั่งมีศรีสุข และความเป็นสิริมงคลมาสู่เจ้าชะตา

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีเถาะ : เทพฮกลกซิ่ว (ชง 50%)

"เทพฮกลกซิ่ว" (เทพแห่งโชคทรัพย์อายุวัฒนะ)
ท่านที่เกิดปีเถาะ ปีนี้มีดาวมงคลหลายดวงฉายแสงเจิดจ้า การงานจึงมีพลังก้าวหน้า หากทำธุรกิจการค้าก็จะขายดีมีกำไร แต่เนื่องจากในชะตามีดาวร้ายพิฆาตอยู่ อีกทั้งปีเกิดท่านถือเป็นปีชงปีหนึ่ง ดังนั้นจึงต้องระวังเหตุพลิกผันเปลี่ยนแปลง ด้านโชคลาภจะปรากฏจุดรั่วไหลที่คาดไม่ถึง รายรับคงที่แต่รายจ่ายตามทัน ระวังความปลอดภัยและสุขภาพของสมาชิกในบ้านที่มีเกณฑ์จะเลือดตกยางออก รวมถึงเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงเกี่ยวกับการไว้ทุกข์ให้ญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักยังต้องใส่ใจประคับประคองชีวิตคู่

หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายและต้องการเสริมส่งดวงชะตา ควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพฮกลกซิ่ว" (เทพแห่งโชคทรัพย์อายุวัฒนะ) เพื่อขอประทานอำนาจบารมีจากเทพทั้งสามองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเคราะห์ภัย แก้ไขพลังพิฆาตชงของดาวร้าย ช่วยส่งเสริมให้การงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาบังเกิดความรุ่งเรืองก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมั่งคั่งบริบูรณ์ สุขภาพพลานามัยแข็งแรงและภายในครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัย บังเกิดความสมบูรณ์พูนสุข

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะโรง : เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง

"เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง"
ท่านที่เกิดปีมะโรง เนื่องจากปีนี้ดาวมงคล "เล่งเต็ก" โคจรมาเกื้อหนุนจึงช่วยส่งเสริมให้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น การงานราบรื่นการค้าเจริญรุ่งเรือง การลงทุนทั้งภายในภายนอกมีทิศทางที่สดใส แต่เนื่องจากมีดาวอัปมงคลเพ่งเล็งรังควาน ซึ่งแผ่อิทธิพลส่งผลกระทบให้เกิดเรื่องความขัดแย้งภายในที่ไม่สงบ ระวังผู้ไม่หวังดีหลอกลวงให้เสียหาย ระวังคนอิจฉาที่คอยให้ร้ายและจ้องแทงข้างหลัง การเงินจะมีเรื่องให้เสียทรัพย์โดยไม่คาดคิด ทั้งต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพและภัยจากโจรขโมย รวมถึงปัญหาด้านชีวิตคู่

หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเหตุเภทภัยร้าย ช่วยบันดาลทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาเทมาเต็มเปี่ยมบริบูรณ์ และช่วยเสริมให้เจ้าชะตาและครอบครัวบังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข หน้าที่การงานและกิจการค้าก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะเส็ง : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก

"เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก" (เทพแห่งการรวมสิ่งล้ำค่า)
ท่านที่เกิดปีมะเส็ง ปีนี้เนื่องจากมี "ดาวเง็กตึ๊ง" และ "ดาวจี๋มุ๋ย" โคจรเข้ามาเปล่งประกาย จึงช่วยส่งเสริมให้การเงิน-การงานล้วนได้รับพลังมงคล ถือเป็นโอกาสดีในการสร้างผลงาน ขยายการค้า และสร้างยอดขาย แต่เนื่องจากมีดาวร้ายเข้ามารังควาน จึงส่งผลให้ปีนี้มักเกิดเรื่องมาทำให้ท่านวุ่นวายปวดหัว ทั้งเรื่องความขัดแย้ง การชิงไหวชิงพริบและการทรยศหักหลัง โชคลาภการเงินมีจุดรั่วไหลเสียทรัพย์ ในครอบครัวขาดความสงบสุข ผู้น้อยบริวารมักสร้างปัญหา ทั้งต้องระวังอุบัติเหตุและปัญหาผู้ไม่หวังดีคอยจ้องหาเรื่อง

หากคิดแก้ไขสลายเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก" (เทพแห่งการรวมสิ่งล้ำค่า) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมให้การงานก้าวหน้าธุรกิจการค้ารุ่งเรือง มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน มีตำแหน่งยศศักดิ์และบริวารเกื้อหนุน แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายและเหตุวุ่นวายต่างๆ

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีมะเมีย : เจ้าพ่อเสือปราบมาร (ชง 75%)

"เจ้าพ่อเสือปราบมาร"
ท่านที่เกิดปีมะเมีย เนื่องจากปีนี้ดวงชะตาตรงทับกับปีนักษัตรของตนเอง ซ้ำยังมีดาวอัปมงคลหลายดวงพิฆาตเพ่งเล็ง ปีนี้จึงเป็นปีที่ท่านต้องอดทนเพราะจะพบแต่อุปสรรคประสบแต่ความทุกข์ยากเดือดร้อน การงานกิจการค้าอาจไม่สมหวังบรรลุเป้าหมาย การเงินจะมีเหตุให้สูญเสียในเรื่องที่ไม่คาดคิด ห้ามเกี่ยวข้องในสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์หรือสิ่งผิดกฎหมาย การเดินทางทั้งใกล้-ไกลยังไม่อาจประมาทกับเรื่องอุบัติเหตุ และในระหว่างปีให้ระวังจะถูกหลอกและพลอยรับเคราะห์จากเรื่องที่ท่านไม่ได้ก่อ ระวังผู้น้อยก่อเรื่องวุ่นวายและจะเจ็บไข้ได้ป่วย

หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เจ้าพ่อเสือปราบมาร" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเคราะห์ภัย แก้ไขพลังพิฆาตของดาวร้ายและพลังปะทะชงของปี ส่งเสริมให้บังเกิดแต่โชคลาภและความมั่งมีศรีสุข สามารถบรรลุผลในสิ่งที่ตั้งหวัง

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะแม : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก

"เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก" (เทพแห่งการเรียกหาของวิเศษ)
ท่านที่เกิดปีมะแม ปีนี้นับว่าเป็นปีที่โชคดี เนื่องจากมีดาวมงคลหลายดวงโคจรมาเกื้อหนุนส่งเสริม จะส่งผลให้การงานธุรกิจการค้ามีวิถีแห่งความเจริญก้าวหน้า แผนงานที่วางไว้จะประสบความสำเร็จ การเงินคล่องตัว แต่เป็นเพราะมี "ดาวร้ายฮ่วยยิ่ม" "ดาวเตียวแขะ" และ "ดาวเซียวแอะ" รังควานในดวงชะตา ท่านจึงควรระวังเหตุร้ายที่คาดไม่ถึงจะส่งผลมีภัยให้ท่านบาดเจ็บเลือดตกยางออก และต้องไม่ประมาทกับอุบัติเหตุทั้งในระหว่างการเดินทางและการทำงาน รวมถึงต้องระวังภัยจากโจรขโมย ระวังของร่วงหล่นใส่จากที่สูงหรือการพลัดตกหกล้ม รวมถึงปัญหาโรคภัยไข้เจ็บที่จะคุกคามต่อสุขภาพของท่านและสมาชิกในบ้าน

หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก" (เทพแห่งการเรียกหาของวิเศษ) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายพลังพิฆาตจากดาวอัปมงคล พร้อมทั้งส่งเสริมพื้นดวงชะตาให้ราบรื่นสดใส หน้าที่การงานและธุรกิจการค้ารุ่งเรืองก้าวหน้าไร้อุปสรรคปัญหา สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และทุกข์เหตุเภทภัยตลอดปี

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีวอก : เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้

เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้ (เทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน)
ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีวอก ปีนี้จะเป็นปีที่ค่อนข้างติดขัดไม่มีโชคลาภ โครงการไม่บรรลุเป้าหมาย เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากดาวอัปมงคล "ก้วงเสาะ" ทำให้การงานหรือธุรกิจการค้ามักพบปัญหาให้ต้องตามแก้ไข อีกทั้งในระหว่างปีท่านควรระวังความไม่ราบรื่นจากดาวร้าย "บ่วงซิ้ง" ที่เข้ามารังควาน ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อด้านสุขภาพของท่านและผู้ใหญ่ในบ้าน การเจ็บไข้ได้ป่วย อุบัติเหตุและการเสียทรัพย์ ทั้งควรระวังเรื่องวุ่นวายที่จะมาเยือนครอบครัว การมีปากเสียงและการเกิดเรื่องราวจากผู้น้อยหรือบริวารลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่

หากต้องการสลายเคราะห์ภัยเปลี่ยนจากเหตุร้ายให้กลายเป็นดี ท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้" (เทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน) เพื่อขอประทานอำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาให้บังเกิดความรุ่งเรืองก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมั่งคั่งบริบูรณ์ สุขภาพพลานามัยแข็งแรงและภายในครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัยสมบูรณ์พูนสุข

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีระกา : ป้าย8 เหลี่ยมมังกรหงส์สยบเคราะห์ภัย (ชง 25%)

ป้าย8 เหลี่ยมมังกรหงส์สยบเคราะห์ภัย
สำหรับเจ้าชะตาปีระกา ปีนี้นับเป็นปีที่ไม่สงบ มักจะเกิดเรื่องวุ่นวายและปัญหาแทรกแซงเข้ามาให้ท่านแก้ไขอยู่ไม่ขาด ประกอบกับปีเกิดท่านเป็นปีที่ได้รับพลังแตกแยกจากเทพไท้ส่วยและในเรือนชะตาได้ปรากฏดาวร้ายหลายดวงที่เกาะกลุ่มพิฆาตเพ่งเล็งอยู่ ดังนั้นจึงต้องระวังเหตุพลิกผันเปลี่ยนแปลงในด้านไม่คาดหมายกับการงานหรือธุรกิจการค้า ทั้งต้องระวังจะพลาดท่าตกหลุมพรางผู้อื่น การเงินติดขัดขาดสภาพคล่อง อีกทั้งภายในครอบครัวก็มักจะมีเรื่องมาทำให้ปวดหัว ปีนี้เรื่องของผู้อื่นท่านไม่ควรก้าวก่ายมากเกินไป ระวังจะถูกชังน้ำหน้า ด้านสุขภาพให้ระวังโรคภัยที่แอบแฝง และควรระวังอุบัติเหตุทั้งในระหว่างการทำงานและการเดินทาง

หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "ป้าย 8 เหลี่ยมมังกรหงส์สยบเคราะห์ภัย" เพื่อช่วยสลายเคราะห์เหตุเภทภัยร้าย และแคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง ประกอบสัมมาอาชีพเจริญก้าวหน้า ค้าขายดีมีกำไร เงินทองไหลมาเทมา คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จผลสมความปรารถนา

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีจอ : เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ

"เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ" (เทพแห่งการค้าขาย)
สำหรับท่านที่เกิดปีจอ ในปีนี้ก่อนที่ท่านจะคิดอ่านดำเนินการงานใดควรเพิ่มความรอบคอบและระมัดระวัง แม้ว่าในดวงชะตามีดาวมงคล "ก๊กอิ่ง" เปล่งประกายเกื้อหนุน ส่งผลให้ทิศทางการงาน-การค้าก้าวหน้า การลงทุนก็มีทิศทางสดใส แต่เนื่องจากในเรือนชะตามีดาวร้าย "โกวซิ้ง" และ "เทียงสัวะ" โคจรเข้ามาเพ่งเล็ง ซึ่งจะส่งผลให้ท่านมีเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่นได้ง่ายและอาจต้องเดือดร้อนรับเคราะห์จากเรื่องที่ตนไม่ได้ก่อ ทั้งจะมีเรื่องยุ่งยากจากรายจ่ายก้อนโตที่เหนือความคาดหมาย และต้องระวังปัญหาสุขภาพ

หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ" (เทพแห่งการค้าขาย) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายเคราะห์เหตุเภทภัยร้าย และโปรดประทานสติปัญญาอันสว่างไสวรุ่งเรืองในการพัฒนาการงานธุรกิจการค้าให้เจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่มุ่งหวังและสมปรารถนาในเร็ววัน

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีกุน : พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง

"พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง"
ท่านที่เกิดปีกุน ปีนี้เป็นปีที่ท่านจะต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคอย่างอดทน เนื่องจากมีดาวอัปมงคลเพ่งเล็งอยู่เป็นจำนวนมากทั้งดาวฮั่มตี๊ (เสน่หา) จะส่งผลให้ท่านหลงใหลกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง "ดาวกัวฮู้" (คดีความ) จะส่งผลให้เกิดเรื่องขัดแย้งและคดีความขึ้นได้ง่าย "ดาวหง่วยสัวะ" (ภัยเดือน) จะส่งผลกระทบให้เกิดเคราะห์ภัยทั้งต่อการงานและสุขภาพ รวมถึงความปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัว "ดาวเซียวยิ้ง" จะได้รับความเดือดร้อนเสียหายจากผู้น้อยหรือบริวารที่จะก่อเรื่องมาให้

หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายสิ่งเลวร้าย อำนวยลาภผลและช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคลเพิ่มพูน จะประกอบการกิจใดก็มีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ราบรื่นประสบผลสำเร็จ

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บสนุกดอทคอม

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,208
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2013, 11:18:48 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ pjy

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,325
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2013, 08:12:50 AM »
มาสร้างสีสรรนิดนึง ขอนำรูปวัตถุมงคลตามที่คุณกานำมาแบ่งบันมาให้เห็นภาพนะครับ  /;juju


วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีชวด : พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร (ชง 100%)

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีฉลู : เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์)


ทิศทางกึ่งกลาง (中路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์เสวียนถานเจินจวิน 玄壇真君ก็คือ องศ์เจ้าเยี๋ยนซว่าย หรือ เจ้ากงหมิง


วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีขาล : พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีเถาะ : เทพฮกลกซิ่ว (ชง 50%)

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะโรง : เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะเส็ง : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก

ทิศทางฝั่งตะวันตก (西路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์น่าเจินเทียนจวิน 納珍天尊วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีมะเมีย : เจ้าพ่อเสือปราบมาร (ชง 75%)

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะแม : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก

ทิศทางฝั่งตะวันออก (東路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์จิ้นเป่าเทียนจวิน 進寶天尊วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีวอก : เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้

ทิศทางฝั่งใต้ (南路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์เจาฉายสื่อเจ่อ 招財使者วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีระกา : ป้าย8 เหลี่ยมมังกรหงส์สยบเคราะห์ภัย (ชง 25%)

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีจอ : เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ

ทิศทางฝั่งเหนือ (北路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์ลี่ซื่อเซียนกวาน 利市仙官วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีกุน : พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง
ขอบคุณข้อมูลจากเว็บสนุกดอทคอม

ออฟไลน์ misaa

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 109
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2013, 07:16:57 PM »
 ;/nice ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ Jerome

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 107
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 01, 2014, 10:50:35 AM »
น่าสนใจมากครับ
ขอบคุณครับ  /;juju

ออฟไลน์ Angel B

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 810
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 05, 2014, 04:46:02 PM »
ปีนี้เรา เทพกวนอู คับ

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,706
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 11, 2014, 01:06:17 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ kugoo

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 80
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 11, 2014, 06:41:30 PM »
เยี่ยมเลยครับ  ;/lovely

ออฟไลน์ takizawa2001

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,005
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 12, 2014, 04:26:54 PM »
Thanks for sharing

ออฟไลน์ queensonia

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 300
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 28, 2014, 10:59:05 PM »
ขอบคุณสำหรับ สาระดีๆนะครับ

tonn888

 • บุคคลทั่วไป
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2014, 08:56:44 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ sit

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 375
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2014, 11:41:16 PM »
ขอบคุณนะคับสำหรับสิ่งดีๆที่มอบให้

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,706
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2014, 06:29:12 PM »
ต้องหามาปลูกบ้างแล้วละ

ออฟไลน์ mongkhok

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2014, 01:28:45 PM »
 ;/lovely

ออฟไลน์ pugpugmam

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 817
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2014, 09:29:59 AM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ mongkhok

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มีนาคม 01, 2014, 09:55:44 PM »
 /;isure

ออฟไลน์ pugpugmam

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 817
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: มีนาคม 10, 2014, 01:29:54 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ mongkhok

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: มีนาคม 19, 2014, 08:19:32 PM »
 ;/lovely

ออฟไลน์ mcky

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,082
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: มีนาคม 20, 2014, 01:44:02 PM »
ขอบคุณมากคับ  ;/nice ;/nice ;/nice

ออฟไลน์ Donut

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,724
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มีนาคม 22, 2014, 06:53:15 PM »
 /;juju
I think, therefore I am.

ออฟไลน์ mongkhok

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มีนาคม 23, 2014, 01:12:19 AM »
 ;/nice

ออนไลน์ OrangeMix

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,206
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
 • Paradise ♪
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: เมษายน 05, 2014, 10:41:52 PM »
ขอบคุณมากครับ  /;ok

ออนไลน์ OrangeMix

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,206
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
 • Paradise ♪
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: เมษายน 05, 2014, 10:42:14 PM »
จะไปหามาบูชาจากที่ใดได้บ้างน้อ  /;go

ออฟไลน์ Swordman_s

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,008
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2014, 09:47:45 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ x_payathai

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 447
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2014, 12:20:20 PM »
ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ดีๆ ขอบคุณจริงๆ

 

* Calendar

มิถุนายน 2018
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 [25] 26 27 28 29 30

* Top Poster

siril siril
24,219 กระทู้
tear tear
12,478 กระทู้
kokusol kokusol
11,668 กระทู้
zero_man zero_man
8,970 กระทู้
Mike01 Mike01
6,706 กระทู้
patisserie patisserie
6,197 กระทู้
Donut Donut
5,724 กระทู้
khun_jan khun_jan
5,649 กระทู้
Twptsshop Twptsshop
5,610 กระทู้
peter peter
5,528 กระทู้
greedgrade greedgrade
5,425 กระทู้
korn1005 korn1005
5,327 กระทู้
Shinjuku Shinjuku
5,130 กระทู้
nongyosi485 nongyosi485
5,125 กระทู้
noomklong noomklong
5,082 กระทู้

* Top Member Active

siril siril
35วัน 19ชั่วโมง 2นาที
kokusol kokusol
26วัน 22ชั่วโมง 43นาที
tear tear
16วัน 9นาที
admin admin
15วัน 12ชั่วโมง 49นาที
พงษ์ พงษ์
14วัน 12ชั่วโมง 50นาที
Twptsshop Twptsshop
13วัน 10ชั่วโมง 57นาที
zero_man zero_man
12วัน 20ชั่วโมง 14นาที
princekelly princekelly
11วัน 12ชั่วโมง 33นาที
Mike01 Mike01
10วัน 1ชั่วโมง 11นาที
MORK MORK
9วัน 10ชั่วโมง 27นาที
pjy pjy
8วัน 12ชั่วโมง 48นาที
Donut Donut
7วัน 20ชั่วโมง 41นาที
peter peter
7วัน 15ชั่วโมง 38นาที
khun_jan khun_jan
6วัน 22ชั่วโมง 10นาที
patisserie patisserie
6วัน 19ชั่วโมง 26นาที

* Top Boards