collapse

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
8 (80%)
ชอบมากๆ
1 (10%)
ชอบ
1 (10%)
เฉยๆ
0 (0%)
ไม่ชอบควรปรับปรุง
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 10

ปิดการโหวต: สิงหาคม 27, 2018, 08:03:42 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์  (อ่าน 2445 ครั้ง)

ออฟไลน์ nick995

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 574
 • Total likes: 7
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 01:41:19 AM »
 สวัสดีครับเพื่อนๆ.....ต้องบอกก่อนเลย ตั้งแต่รู้จัก Music Massage By Pong มาร่วม 2 ปี คราวนี้ก็ครั้งที่ 6 แล้วที่ผมมีโอกาศมาใช้บริการ แต่.....เป็นครั้งแรกที่ผมได้คิว 2 ชั่วโมงเต็ม คราวนี้มันจะแตกต่างยังไงกับ 5 ครั้งที่ผ่านมา มาเริ่มกันเลยละกันครับ
.....เนื่องจากผมอยู่ ตจว. จะนัดพงษ์แต่ละครั้งแสนยากเย็น คิวพงษ์ก็แน่นตลอด แต่คราวนี้โอกาศดี ผมรู้ล่วงหน้าว่าจะได้เข้า กทม. 2 เดือน ก็เลยรีบเช็คตารางพงษ์ว่าว่างมั้ย สรุปว่าคิวพงษ์ยังว่ารีบนัดเลยครับ จะรออะไร แต่แล้วก็เกิดการต้องเลื่อนนัดจนได้ ผมเลยไลน์ไปหาพงษ์ว่าจะขอเลื่อนนัด พงษ์เลยส่งข้อความมาว่าไม่มีปัญหาเลื่อนได้ แต่คราวนี้มีกคติกาใหม่ จะนัดต้องมัดจำ ซึ่งผมก็ไม่มีปัญหาอะไร คิดในใจว่าดีเสียอีกเพราะเคยคุยกับพงษ์ตอนนวดหลายครั้งแล้ว ว่าพงษ์โดนเบี้ยงนัดบ่อยๆ โอนมัดจำเสร็จก็เหลือเวลาแค่รอๆๆๆๆ...เมื่อไหร่จะถึงวันนัดเสียที

.....และแล้วก็มาถึงวันนัด กะว่าจะรีบไปให้ถึงเซ็นทรัลพระราม 9 ก่อนเวลานัดซักหน่อย แต่รถดันมาติดแบบถล่มถลาย เลยรีบไลน์ไปบอกพงษ์ว่าอาจจะช้า พงษ์ก็ตอบมาว่า"ไม่เป็นไร รอได้ครับ"กว่าจะถึงก็เลยเวลานัดไป 10 นาที จอดรถเสร็จก็รีบเลยครับ ระหว่างเดินไป ก็ตืนเต้นไป คิดในใจ นี่ก็ครั้งที่ 6 แล้วยังจะตืนเต้นอีกหรอ

.....พอถึงหน้าห้อง ผมเคาะประตูเบาๆ พงษ์ก็เปิดประตูให้ ยิ้มต้อนรับอย่างเป็นกันเอง(ชุดเดิมเลยครับ กางเกงเลสีขาว ไม่ใส่เสื้อ โชว์กล้ามอกสวยๆ ซิกแพคแน่นๆ พอเห็นแบบนี้ ผมงี้ยิ่งตื่นเต้มไปใหญ๋

.....พอถอดลองเท้า นั่งเสร็จ พงษ์ก็เอาน้ำมาต้อนรับ ชวนคุยถามไถ่ตามประสา สายตาผมงี้ไม่สามารถหลุดจากเรือนร่าง พร้อมกล้ามแน่นๆของพงษ์ได้เลย คุยเสร็จพงษ์ก็ให้ผมเลือกกลิ่นน้ำมันหอมระเหย คราวนี้ผมเลือกกลิ่นตะไคร้ พอเลือกเสร็จ พงษ์ก็ให้ผมไปอาบน้ำทำความสะอาดตัว ลูกค้าประจำแบบผม สบายมาก เดินเข้าห้องรีบถอดเสื้อผ้า คว้าผ้าเช็ดตัว เดินเข้าห้องน้ำเลย(ผมจะพกแปรงสีฟัน ยาสีฟันมาด้วยเสมอเพื่อความสะอาดของช่องปาก) พอจัดการตัวเองให้สะอาดเรียบร้อย ผมก็เดินเข้าห้องเชือด ถอดผ้าเช็ดตัวแขวนเข้าที่ นอนคว่ำลงกับเตียมแบบรู้งาน ที่เหลือก็แค่รอพงษ์เข้ามา

.....ซักพักพอเสียงเพลงเริ่มขึ้น พงษ์ก็เดินเข้ามา พงษ์ก็เริ่มนวดจากฝ่าเท้าของผมพร้อมกับพูดว่า"แอร์ร้อนไปเย็นไปบอกได้นะครับ ชอบให้นวดเบาหรือแรงบอกได้นะครับ เจ็บตรงไหนหรือจะให้เน้นตรงไหนบอกได้นะครับ" ผมก็ตอบส่วนไปทันที จัดเต็มได้เลยครับ(จัดเต็มหลังนวดเสร็จนะ 555)

.....ความสุขเริ่มขึ้นแล้ว เริ่มจาก Body to body (ด้านหลัง) ท่านี้ พงษ์นั่งบนหลังของผม ทำให้ผมสัมผัสได้ถึงไข่มั้งกรของพงษ์ ถูไถไปตาแผ่นหลังของผม ถูไปตรงไหนก็อุ่นตรงนั้น แต่ในใจก็คิด แล้วท่อนมังกรของพงษ์ละ ไปไหน ทำไมไม่ถูไถไปบนหลังผม หรือมันจะชี้เด่อยู่ ถูไถไปซักพักก็เข้าสู่ท่า ท่านั่งทับขา พาโยกย้าย ซึ่งท่านี้ละที่ทำให้ก้นของผมได้สัมผัสถึงท่อนมังกรของพงษ์แบบเต็มๆ ถึงมันจะยังไม่แข็งเต็มที่นัก แต่ก็รับรู้ได้ถึงความอวบ ความใหญ่ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ผ่านไปซักพักก็เข้าสู่ ท่าล้วงไข่พญานาค พงษ์ให้ผมคุกเข้า ก้มหล้าลงติดเตียง จากนั้นพงษ์ก็บรรจงล้วงไข่พญานาคของผมตามจังหวะเสียงเพลงมีหนักมีเบา ล้วงทั้งไข่ ล้วงทั้งลำควยผม ขอบอกเลยครับท่านี้เสียวสุดๆ ดีนะที่เมื่อเช้าผมจัดการระบายน้ำออกไปตอนอาบน้ำแล้ว 1 น้ำ ไม่อย่างนั้นผมคงน้ำพุ่งตั้งแต่ท่านี้แน่ๆ หลังจากผมใช้ความพยามยามอย่างหนักหน่วงก็เข้าสู่ท่า ท่ากายโอบกายคลายอารมณ์ พงษ์ให้ผมนอนคว่ำ แล้วพง์ก็นอนทับตัวผม มือทั้ง 2 ข้างของพงษ์ก็ล้วงมาขยี้หัวนมของผม ลำควยของพงษ์ก็ถูไถไปบนแผ่นหลังผม ถูไปถูมา มือก็อยากจะเอื้อมไปจับ แต่ต้องอดใจไว้ก่อน ยังไม่ถึงเวลา แต่ควยเจ้ากรรมของผมมันไม่ยอมสงบ แข็งเด่ จนผมต้องโก่งตูดขึ้นเล็กน้อย เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้ควยผมได้หายใจบ้าง (บอกเลยครับ 5 ครั้งที่ผ่านมาไม่มีท่านี้ ท่านี้เฉพาะ 2 ชม.เท่านั้น) ซักพักพงษ์คงรู่ว่าควยผมแข็งเต็มที่แล้ว เพราะผมเริ่มโกงตูดสูงขึ้น พงษ์คงกลัวควยผมจะทิ่มฟูกจนทะลุ เลยให้เปลี่ยนท่า เข้าสู่ท่ามือโอบหลัง คอซุกคอ ให้ผมนั้งแล้วพงษ์เอื้อมมือมาลูปไล้หน้าท้องผม บางจังหวะก็เอื้อมไปเล่นกับลำควยผม แล้วยังเอาจมูกมาซุกไซุกไซร้ซอกคอผม ลมหมายใจของพงษ์รดต้นคอผม ซ้ายทีขวาที ท่านี้ผมชอบมากสุดๆ ได้อารมณ์เต็มๆ จนผมเกืออบจะน้ำแตกเลยทีเดียว ไม่นานพงษ์ก็ขยับถอยหลัง เอนตัวผมลงต่ำ ครานี้บรรเลงรูดลำควยผมซะ เหมือนจะให้ผมน้ำแตกให้ได้ แต่เหมือนพงษ์รู้จังหวะ ผมเลยยังไม่ทันจะแก แต่หัวควยผมก็น้ำเยิ้มเต็มที่แล้ว ก็เข้าสู่ช่วงพักเบรค พงษ์บอกขอไปเตียมอุปกณ์ แล้วให้ผมพักเข้าห้องน้ำได้....

.....เข้าสู่ช่วงที่ 2 ผมรีบกลับมานอนหงาย ในท่าเตรียมพร้อมสุดๆ(คราวนี้แล้วที่ผมจะได้เห็นลำควยพงษ์แบบเต็มๆตา หึหึ) พอพงษ์เดินเข้ามาพร้อมผ้าอุ่นๆ ผมก็ได้เห็นควยอันอวบใหญ่จริงๆ ถึงแสงไฟจะไม่สว่างมากนัก ควยพงษ์จะยังไม่แข็งเต็มที่ ก็รับรู้ได้ถึงความใหญ่โต พงษ์ใช้อุปกรณ์กดจุดที่ฝ่าเท้าผมเพื่อความผ่อนคลายทั้งซ้ายและขวา พอเสร็จคราวนี้พงษ์จับขาผมั้ง 2 ข้างแยกจากกัน แล้วเอามือกดจุดบริเวณต้นขาผมจนถึงหว่างขา กดจุดตรงหว่างขาไม่พอ ยังเอามือมาลูปไล้เล่นไข่ผม ต่อด้วยณุดลำควยผม...นี่จะให้ผมน้ำพุ่งตอนนี้เลยหรืออย่างไรครับ ยังดีที่พอผมจะไม่ไหว พงษ์ก็ขยับตัวเข้าหาผม จังไหวนี้เองที่ลำควยของผมกับลำควยของพงษ์ได้มีโอกาศได้ทำความรู้จักกัน พงษ์เอาลำควยของพงษ์ถูไถไปกับลำควยของพงษ์ ส่ายไปมาขวา - ซ้าย ขึ้นบน - ลงล่าง ให้ตายสิ ท่านี้ ชั่วโมงครึ่งไม่มี คือมันเสียวส้านไปหมด เอาควยถูควยคงไม่พอ พงษ์ขยับขึ้นมา เอาลำควยถูไถบริเวณหน้าอกผม ผมแทบจะอดใจไม่ไหว อยากจะเอาปากงับลำควยพงษ์ ตอนที่เข้ามาใกล้ปากผมเสียให้ได้ ซักพักพงษ์ก็จับมือผม ให้ไปลูปไล้หน้าอกพงษ์ พอมาถึงท่านี้ก็เข้าทางผมแล้ว มื้อผมอยู่ไม่สุข ลูกหน้าอกพงษ์ไล่ลงมาที่ซิกแพ็ค แล้วก็รีบคว้าลำควยพงษ์ทันที ยังแข็งไม่สุด แต่ก็เกือยกำไม่รอบเลยทีเดียวเชียว พงษ์ให้ผมเล่นลำควยอยู่ซักพัก พงษ์ก็ไถ่ตัวลง แล้วโยกไปไมา ขวา - ซ้าย ขึ้น - ลง ไม่นาน พงษ์ก็ใช้ท่อนขาของพงษ์ หนีบขาผม เหมือนกับจะให้ขาผมชิดกัน ตอนแรกผมก็งงว่าท่าอะไร แต่ไม่ทันจะถาม พงษ์ก็ยัดลำควยเข้าไปที่่องขาผมแล้วกระเด้าเขึ้นลง หน้าขาผมสัมผัสได้ถึงลำควยของพงษ์ว่าเริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆ ไม่นานพงษ์ก็ขยับขึ้นมา เอาต้นขอทั้ง 2 ข้างของพงษ์ หนีบลำควยผมแล้วขยับขึ้น - ลง สลับกันไปมา ที่ท่านี้เรียกว่า ท่านวด เสห์น่ซอกขา พาสู่สวรรค์ ท่านี้ผมก็เพิ่งเคยได้ลอง ซักพัก พงษ์ก็จับมือผมทั้ง 2 ข้าง กางออกแล้วเอื้อมไปคว้าอะไรบางอย่างเอามาคล้องมือผมทั้ง 2 ข้าง เอาละไง เครื่องพันธนาการ อุปกรณ์พิเศษ แค่นั้นไม่พอ พงษ์เอาผมมาปิดตาผมอีก หลังจากนั้นพงษ์ก็เอาลำควยที่แข็งเต็มที่ มาถูไถไปทั่วทั้งลำตัวผม ถูไปถูมา จนผมทนไม่ไหว สบัดมือออกจากพันธนาการทั้ง 2 ข้าง ดึงผ้าปิดตาออก มือขวาก็ไปคว้าลำควยยของพงษ์เข้าปากในทันที

.....ถึงคราวผมบ้างละ ไม่นวดละ ผมจับตัวพงษ์ให้นอนหงาย ปากก็อมลำควยพงษ์ไว้ไม่ปล่อยให้ลำควยของพงษ์หลุดออกจากปาก ทั้งเลียทั้งดูดจนลิ้นผมรับรู้ได้ว่ามีน้ำเยิ้มๆหวานๆ ออกจากควยของพงษ์ ผมถึงปล่อยให้ลำควยพงษ์หลุดออกจากปาก แต่ก็ใช้ลิ้นเลียไล่ลงมาจากหว่างขาของพงษ์ไล่ลงไปจนถึงหน้าแข้งข้างขวา แล้วก็เลียไล่ขึ้นมาที่ลำควยของพงษ์ แวะดูดเลียอมหัวควยพงษ์ซักพัก ก็คายออก เลียไล่จากต้นขา ลงไปที่หน้าแข้งของพงษ์ด้านซ้าย สลับไปมาขวา - ซ้าย จนพงษ์ตคลางเสียวออกมา สุดท้ายพงษ์คงทนความเสียวไม่ไหว ลุกยืนขึ้น จัยผมนั่งคุกเข้า เอาควยยัดปากผมแล้วกระเด้าปากผมไม่ยั้ง ซักพักพงษ์ก็บอก "ไม่ไหวแล้ว ขอเยสเลยนะครับ"พงษ์จับผมนอนหงาย เอาหมอนใบเล็กลองก้นผม แล้วก็คว้าหมอนที่มีลักษณะเหมือนห่วงยางวงกลม เอามาคล้องคอ - ขา ผม จัดผมอยู่ในท่าพร้อมให้พงษ์เยส พอจัดท่าผมเสร็จ พงษ์ก็เอื้อมไปหยิบถึงยางมาใส่ ทาเจลในรูตูดผม เอานิ้วแหย่ขยาดรูให้พร้อมกับลำควยของพงษ์ พอทุกอย่างพร้อม พงษ์ก็ค่อยๆ บรรจง เอาลำควยของพงษ์ ยัดเข้าไปในรูตูดผม แต่ของพงษ์ อวบใหญ่มาก กว่าจะเข้าได้ ผมต้องกลั้นหายใจถึง 3 รอบ แต่พอเข้าไปได้จนมิดลำควยของพงษ์ พงษ์ก็กระเด้าผมไม่ยั้ง ปากก็คลางเสียวมาก บอกรูหีผมฟิตมากๆ รัดลำควยสุดๆ (จะไม่ให้ฟิตได้ยังไงครับ ก็ผมเป็นรุก จะรับก็แค่กับพงษ์เท่านั้นเอง) พงษ์คงจะเสียวมาก กระเด้าผมแบบเข้าสุดออกสุด จนควยหลุดจากหีผม แต่ถึงจะหลุดออหมาพงษ์ก็ไม่รอช้ารีบจัดยัดเข้าแล้วกระเด้าต่อทันที....ยิ่งกระเด้า พงษ์ก็เริ่มความถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนผมทนไม่ไหว น้ำพุ่งออกมาแบบเบรคไม่อยู่ แต่พงษ์ยังคงกระเด้าต่อไปเรื่อยๆ เสียงครางของพงษ์ก็ดังขึ้นเรื่อยๆ จนพงษ์บอกผม จะแตกแล้ว ทนไม่ไหวแล้ว หลังจากพูดจบ พงษ์กระเด้าอีก 4 - 5 ครั้ง ก็มีอาการตัวเกร็ง ควยกระตุก  3 - 4 ครั้ง แล้วก็ก้มลงมาดูดปากผม ต่างคนต่างแลกลิ้นกันอย่างเมามันส์

.....ซักพักพงษ์ก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พอเรียบร้อยพงษ์ก็ให้ผมไปอาบน้ำ ผมเหลือบมองเวลา....แย่ละเหลืออีก 5 นาที รีบเลยเดี๋ยวจะได้เวลาคิวต่อไปละ พออาบน้ำแต่งตัวเสร็จ พงษ์ก็เอาน้ำมาให้ผมดื่ม พูดคุยกันเล็กน้อย ผมก็รีบขอตัวกลับ เพราะกลัวจะไปกินเวลาคิวต่อไป ก่อนเปิดประตูส่งผม พงษ์ก็เข้ามากอดผมเหมือนทุกครั้ง.....กอดสุดท้ายนี้ละ ที่ทำให้ผผม้องกลับมาเป็นครั้งที่ 6 และก็คงจะมีครั้งที่ 7 8 9 ต่อไป

..... 2 ชั่วโมง คุ้มกว่า 1 ชั่วโมงครึ่งแน่นอน ไม่ต้องคิด

..... ที่อยากให้ปรับปรุงคือ อยากให้มีอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำเพิ่มขึ้น เช่น แปลงสีฟันแบบใช้แล้วทิ้ง/ไม้ปั่นหู ฯลฯ

..... ไฟสว่างกว่านี้ได้มั้ยครับ เผื่อลูกค้าอยากเห็น อะไรชัดๆ(ก็อยากเห็นพงษ์น้อยชัดๆ นะครับ)

..... อาจจะตกหล่นไปบ้าง ไม่ว่ากันนะครับ บางจังหวะความเสียวันทำให้ลืมไปบ้าง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2018, 08:18:00 PM โดย admin »

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,675
 • Total likes: 478
 • คะแนนพิเศษ: +53/-2
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 08:07:25 AM »
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ
 ขอบคุณที่ทำให้เราได้รับรู้ประสบการณ์ดีๆ จากประสบการณ์ที่มีค่าจากคุณ nick995 นะครับ

และขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time out




ออฟไลน์ Bewty

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 09:11:14 AM »
 (:wellcome:)

ออฟไลน์ zero_man

 • เพลินๆนะเพื่อนๆ
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,786
 • Total likes: 112
 • คะแนนพิเศษ: +49/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 05:56:35 PM »
 (:fighting:) (:fighting:) (:fighting:)

ออฟไลน์ Baraka

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 998
 • Total likes: 17
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 01:37:29 AM »
 (:how ru:) (:fighting:)

ออฟไลน์ Bummy

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 28
 • Total likes: 7
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 02:34:31 AM »
แล้วคุณจะลืมคอสชั่วโมงครึ่งไปเลย เอาจริงตั้งแต่เจอพี่พงษ์ผมก็จองคอส2ชั่วโมงมาโดยตลอด คุ้มเกินคุ้ม ว่า ล้วก็หาคิวด่วน ฮ่าๆๆๆ

ออฟไลน์ Mawwan

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 03:59:30 PM »
  โอ๊ยผมนี้เข้ามาอ่านก็รู้สึกเสียไปด้วยเลยนะคับ  ผมก็เป็นอีกคนที่ชอบเรื่องแบบนี้คับ ผมเป็นประเภทผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ได้    เที่ยวภาคใต้

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,779
 • Total likes: 138
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 06:07:06 PM »
  โอ๊ยผมนี้เข้ามาอ่านก็รู้สึกเสียไปด้วยเลยนะคับ  ผมก็เป็นอีกคนที่ชอบเรื่องแบบนี้คับ ผมเป็นประเภทผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ได้    เที่ยวภาคใต้
(:fighting:) (:fighting:) (:fighting:) (:AIAI:) (:AIAI:)
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,606
 • Total likes: 3065
 • คะแนนพิเศษ: +588/-1
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 09:38:12 PM »


 (:Welcome:)

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ อ่านไปเขินไปเลย ขอบคุณมิตรภาพดีๆที่มีให้เสมอๆที่ได้เจอและ ของฝากอร่อยๆด้วยนะครับ

และขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ ผมกำลังคิดอยู่ครับว่า จะติดที่วางของข้างๆ ผนังห้องน้ำเพื่อวางอุปกรณ์ อำนวย ต่างๆที่เพิ่้มขึ้น อยู่เหมือนกันครับ

 (:Kiss:) (:Kiss:)

 {thank you}
 {flower4}

อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,779
 • Total likes: 138
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2018, 06:22:04 PM »
🐝🐝สนับสนุน เพิ่มแสงสว่างในห้องนวดครับ 🐛🐛อยากเห็นพงษ์น้อยชัดๆ เหมือนกัน 😊😊
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ Newyblue

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 07:24:13 PM »
 (:Kiss:) (:Kiss:) (:Kiss:) ชอบครับ นั่งรอวันของเราเองอยู่นี่

ออฟไลน์ salty

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 01, 2018, 06:32:07 AM »
เหมือนได้นั่งอยู่ข้างเตียง

ออฟไลน์ mymekh

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,137
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 01, 2018, 07:05:29 PM »
 (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:) (:i miss u:)

ออฟไลน์ Vivitphon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,045
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 12, 2018, 09:13:30 AM »
สุดยอดมากกกกก ขนาดว่าผมก็เคยไป ยังอดตื่นเต้นไม่ได้เลย

ออฟไลน์ Icentk

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 15
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 28, 2018, 07:32:03 PM »
 (:how ru:) (:how ru:)

ออฟไลน์ Mztero

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 117
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2018, 12:13:40 AM »
อ่านแล้วนึกภาพตามเลยครับ รีวิวได้อารมณ์มากๆครับ

ออฟไลน์ Amnaj.s

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,024
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2019, 08:05:09 PM »
 (:best:) (:best:) (:best:) (:best:)

ออฟไลน์ wud

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,145
 • Total likes: 7
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: มกราคม 26, 2020, 01:53:13 AM »
 (:best:) (:best:) (:best:) (:best:) (:best:) (:best:)

ออฟไลน์ Arunothatha

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 516
 • Total likes: 9
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2020, 01:57:10 PM »
ขอบคุณครับสำหรับการบรรยายประสบการณ์ที่สุดยอดของคุณกับคุณพงษ์

ออฟไลน์ soraka80260

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 32
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: เมษายน 02, 2021, 11:37:16 AM »
ขอบคุณประสบการ์ดีๆครับ ฟิน (:Kiss:)

ออฟไลน์ Thana100

 • SPECIAL MEMBER
 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 101
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 2 ชั่วโมงเต็ม...ที่สุดของความฟินส์
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2021, 04:35:41 PM »
ขอบคุณสำหรับ รีวิวดีๆนะครับ (:Kiss:) (:wellcome:) (:Lover:)

 

* Calendar

มิถุนายน 2021
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 [21] 22 23 24 25 26
27 28 29 30