collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: 🔴ประกาศ...แจ้งการปรับขึ้นค่าบริการ และพัฒนาการบริการใหม่ มกราคม 2562 เป็นต้นไป  (อ่าน 776 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,647
 • Total likes: 437
 • คะแนนพิเศษ: +50/-2


 (:Welcome:)"แจ้งปรับราคาค่าบริการใหม่ ครับ"

เริ่มตั้งแต่ มกราคม 2562 เป็นต้นไปแบบที่ 1 (The Classic)

ราคารวม 2,000 บาท(พร้อมบริการเสริม) *รวมทุกอย่างแล้ว
✳️ค่ามัดจำการจอง 500 บาท✳️

“1.30 นาที กับท่านวดพิเศษ 10 ท่า”
🔴มีให้เลือก 3 จังหวะ🔴

🔵1) จังหวะเพลง(ช้า) เบาสบาย คลายอารมณ์
🔵2) จังหวะเพลง(กลาง)ครึกครื้น รื่นอารมณ์
🔵3) จังหวะเพลง(เร็ว)ตื่นเต้น เร้าอารมณ์แบบที่ 2 (The Finest)

ราคารวม 3,000 บาท (พร้อมบริการเสริม)*รวมทุกอย่างแล้ว
✳️ค่ามัดจำการจองคิว 1,000 บาท✳️

2 ชั่วโมงเต็มเป็นการรวม จังหวะทั้ง3 กับการนวดที่มากขึ้น ความสุขที่ขยายเพิ่มขึ้น กับท่านวดพิเศษ 15 ท่า แบบสุดยอด
และในแบบ2 ชั่วโมงนี้ จะมีแบบใหม่ให้เลือก กัน2 แบบครับ คือ

🔴มีให้เลือก 2 แบบ🔴

🔵1) สุดเพลิดเพลิน ตามเสียงเพลง จะเป็นการนวดประกอบเพลงในแบบฉบับเดิม ต้นฉบับ2 ชั่วโมงเต็ม. ที่จะรวมทั้งท่านวดให้ผ่อนคลายและนวดท่าพิเศษต่างๆผสมผสานกันตามจังหวะประกอบเพลงตั้งแต่ท่าแรก. จนครบท่าสุดท้าย...ตามด้วยการบริการพิเศษหลังนวด

🔵2) สุดสบาย ตามอารมณ์  ครอสนี้จะเป็นแบบใหม่ล่าสุด(New) สำหรับ สมาชิกที่อยากจะเน้นจุดใหน? เป็นพิเศษ ปวด หรือ เมื่อยตรงใหน?...ชอบสบายๆ หรือ เน้นจุดที่ต้องการหรือ จะตามใจลูกค้า...ผมจัดให้ตามใจ...ตามอารมณ์ของลูกค้าไปเลยครับ.ในช่วงเวลาแรก 20-30 นาที ต่อจากนั้นก็จะเป็นการเริ่มนวดประกอบเพลงที่จะ คัดท่า เด็ดๆ สุดพิเศษ...สานต่อความสุขสบายให้อิ่มใจ....ไปเลยครับ
ในแบบใหม่ แบบที่2 ของครอส2 ชั่วโมง
จะเป็นการเน้นการนวดเฉพาะจุดที่ลูกค้าปวดเมื่อย ไม่ว่าจะเป็นการนวดไหล่ นวดศรีษะ หรือขา การนวดแก้อาการออฟฟิชซินโดรม (Office Syndrome) หรือ จุดที่ลูกค้าต้องการจะเน้นเป็นพิเศษ.  คุยหรือ นวดกันสบายๆ...ในช่วงแรกๆ ซึ่งตอนนี้ทางพงษ์เอง ได้เริ่มมีการศึกษาและฝึกฝนฝีมือ เพื่อให้ลูกค้า ที่มานวดกับพงษ์นั้นได้รับประสบการณ์การนวดที่น่าประทับใจ และได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน และการดำเนินกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งในจุดนี้พงษ์ได้เล็งเห็นว่า สุขภาพของลูกค้าคือหนึ่งในสิ่งที่พงษ์อยากจะมอบให้มากที่สุดนอกจากสิ่งอื่นๆที่พงษ์มอบให้ ดังนั้น พงษ์จึงตัดสินใจว่า จะเพิ่มบริการตรงส่วนนี้ขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับการบริการที่เป็นผ่อนคลายจริงๆตามใจปรารถนาเลยครับ


อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่จะต้องจำกัดเฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการแบบ 2 ชั่วโมงนั้น ก็เนื่องมาด้วย เรื่องของเวลาการให้บริการ ที่ถ้าเป็นการนวดประเภท 1ชั่วโมง 30 นาทีนั้น จะไม่สามารถทำได้ทันต่อเวลาและจะทำให้ประสิทธิภาพของงานลดลง จากการจำกัดของเวลาที่มีมากเกินไปครับ จึงต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

 {flower4}

สาเหตุของการปรับเพิ่มค่าบริการ

                           สาเหตุของการที่พงษ์จะต้องมีการปรับเพิ่มค่าบริการนั้น เนื่องมาจากเมื่อต้นปี 2561 พงษ์ได้ทำการย้ายห้องมายังห้องใหม่ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง และทำให้พงษ์สามารถบริการลูกค้าและสมาชิกทุกท่านได้ดีขึ้น รวมทั้งมีการเพิ่มเติมอุปกรณ์ให้มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้สิ่งที่เพิ่มขึ้นตามมาก็คือค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ในตอนแรกพงษ์ไม่มีความประสงค์จะปรับเพิ่มราคาค่าบริการแต่อย่างใด แต่ด้วยหลังจากให้บริการมาสักระยะหนึ่งก็ได้พบว่า ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นจากการย้ายห้องและอยากเพิ่มอุปกรณ์ให้พรีเมียมมากขึ้นและเพื่อพัฒนาการบริการนั้น ก็ได้ทำให้ภาระเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้พงษ์จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรับขึ้นค่าบริการอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตั้งแต่เดือน มกราคม 2562 เป็นต้นไป เป็นราคาใหม่ตามที่แจ้งไว้ข้างต้น

สิ่งที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นมาคือบรรยากาศห้องใหม่

   “ข้อ 1.” อย่างที่ทราบกันดีว่าผมได้มีการย้ายห้องตั้งแต่ ต้นปีแต่ยังไม่ได้มีการปรับราคาให้เหมาะสมกับค่าห้องที่เพิ่มขึ้น เพราะอยากให้ลูกค้ามาเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงก่อนว่า เรามีการพัฒนาที่ดีมากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงห้องที่ใช้ในการให้บริการ ทำให้ห้องบริการมีความเป็นสัดส่วน และมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จากที่ลูกค้าและสมาชิกได้เห็นแล้วจากในเว็ปบอร์ด หรือเห็นจากสถานที่จริงนั้น มีความใหญ่กว่า และเป็นสัดส่วน รวมทั้งมีความสะดวกสบายมากขึ้นมาก และทั้งนี้ก็มีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าเช่า ค่าสาธารณูปโภค ฯลฯ


 

 

{flower4}


อุปกรณ์ต่างๆที่ดียิ่งขึ้น

  “ข้อ2. “มีการเพิ่มปริมาณและคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าทุกท่าน เช่นการใช้น้ำมันนวดที่ดีต่อผิว  อุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพสูงขึ้น เพื่อเป็นการทำให้ลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจ และเพื่อเป็นการทำให้การบริการลูกค้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
มีการเพิ่มอุปกรณ์ประกอบการให้บริการมากขึ้น ซึ่งบางอย่างได้มีการเพิ่มเข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบางอย่างกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณานำเข้ามาเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มคุณภาพการบริการ และทำให้การบริการมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น  รวมทั้ง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ในการบริการที่มีคุณภาพ และ พอเพียงต่อการใช้งาน เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนพิเศษอย่างคุณ

 

 

 {flower4}


อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมาตฐาน

     “ข้อ3.” ระบบทำความสะอาดที่มีมาตฐาน ผมมีเครื่องซักผ้า 2 เครื่องที่สามารถซักน้ำร้อน 90 องศา พร้อมทั้งน้ำยาขจัดกลิ่นและไขมัน และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ซึ่งพอเพียงเป็นอย่างยิ่งต่อความสะอาดของผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว และ พรหมปูพื้นต่างๆ ให้ใหม่และสะอาดอยู่เสมอ และนอกจากนั้น ยังมีพื้นที่ระเบียงในการทำความสะอาด ตากผ้าที่โปร่งโล่ง
แยกออกจากห้องทำให้สามารถ  แยกมุมทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่างๆที่เตรียมไว้เพื่อสุขอนามัย ให้กับลูกค้าทุกท่านเลยครับ

 

 

 {flower4}

 
เปลี่ยนและเพิ่มผ้าเช็ดตัว ผ้ารองนวด ให้ใหม่และสะอาดยิ่งขึ้น

     “ข้อ4”. มีการเพิ่มและเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับลูกค้า โดยเฉพาะผ้าขนหนู และผ้าสำหรับรองนวด  และได้มีการเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภาพในห้องน้ำ ให้ครบครั้น โดยการเปลี่ยนแปลงนี้ได้เกิดจากการที่พงษ์ได้ซื้อมาทดลองก่อนจนเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าแบบใดที่ดีที่สุดสำหรับการให้บริการลูกค้า ดังนั้นคุณภาพของอุปกรณ์จึงผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี และมีการเพิ่มปริมาณความถี่ในการเปลี่ยน เพื่อความอนามัย และสุขภาพของลูกค้า ให้คุณเป็นคนพิเศษของเราจริงๆครับ

 

 

 {flower4}


อุปกรณ์สำหรับการนวดที่ดีมากยิ่งขึ้น

     “ข้อ5”.สำหรับอุปกรณ์ประกอบสำหรับการนวด ในการปรับปรุงใหม่ จะมีการเพิ่มอุปกรณ์ ประกอบการนวด เพิ่มบรรยากาศ ในการนวด เช่น เจลหลื่อเล่น เพื่อความลื่นต่อจุดสัมผัส น้ำผึ้ง เดือนห้า สำหรับคนที่ชอบเพิ่มรสชาติ
ให้กับความสุข และอุปกรณ์เพิ่มความตื่นเต้นอื่นๆอีก....ที่จะมีการนำมาใช้ในด้วยครับ...รับรองความสุขจะมาพร้อมความตื่นเต้น ที่จะมอบให้คุณแล้วครับ


 {flower4}


มีการโชว์ผลตรวจสุขภาพและการดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง

   “ข้อ6”.นอกจากนี้ สุขภาพของพงษ์ยังเป็นสิ่งสำคัญในการบริการ พงษ์ได้รักษารูปร่าง โดยการออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลา เพื่อพลังในการนวด และ รูปร่างที่ดี อยู่เสมอๆ และที่สำคัญได้มีการตรวจสุขภาพ และแสดงผลการตรวจสุขภาพให้สมาชิกทราบอยู่ตลอด ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงการคำนึงถึงสุขอนามัย และความสะอาด ปลอดภัยทั้งลูกค้า โดยมีการเข้าร่วมโครงการทาน PreP เป็นประจำเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเชื่อมั่นและเชื่อใจในความปลอดภัยและมีความสุขกลับไป

ดูการอัพเดทได้ที่กระทู้นี้ได้ครับ


http://www.musicmassage.net/index.php?topic=4908.0


 

 

 {flower4}ปรับปรุ่งและพัฒนาท่านวดให้ดียิ่งขึ้น

   "ข้อ7." การพัฒนาท่านวด และเพลงประกอบ เพื่อเป็นการสร้างความแปลกใหม่ให้ลูกค้าเป็นอีกจุดสำคัญให้การบริการที่เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสบายใจและ สบายตัวเพื่อสร้างความประทับใจพงษ์ได้มีการปรับปรุงท่วงท่าอยู่เสมอๆ และ ได้เรียนรู้การนวดเพื่อ
เอามาใช้ในการทำงานที่จะเป็นสิ่งที่ลูกค้าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด ยกระดับให้ลูกค้าที่มาเป็นอีกระดับที่ได้สัมผัสสิ่งดีๆที่พงษ์ได้เตรียมให้เลยทีเดียวครับ

 

 

 {flower4}

 

ความเป็นส่วนตัวและความลับในการบริการ

“ข้อที่8” สำหรับผมความลับและความเป็นส่วนตัวของลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ผมไม่มีการเปิดเผยความลับ ทั้งเรื่องบริการและเรื่องส่วนตัวของลูกค้า และ ในการบริการ ไม่มีการติดตั้งกล้อง หรือ อุปกรณ์ใดๆ ในห้องและข้อมูลต่างๆของลูกค้าทั้งชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ จะไม่มีการเปิดเผย ต่อบุคคลใดๆทั้งสิ้น เรื่องนี้สำคัญสำหรับลูกค้าที่ผมเล็งเห็นเป็นอย่างมากครับ

     
 {flower2} {flower2}

โดยการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนั้นได้เริ่มมีการดำเนินการเรื่อยมาตั้งแต่ต้นปี 2561 เพียงแต่ด้วยนโยบายที่พงษ์ไม่อยากจะเพิ่มราคาลูกค้า จึงทำให้ในปี 2561 พงษ์จึงพยายามตรึงราคาไว้ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อได้เริ่มมีการดำเนินการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ จึงทำให้เกิดค่าใช้จ่ายที่ตามมาค่อนข้างสูง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรับเพิ่มค่าบริการดังกล่าว


จึงแจ้งมาให้สมาชิกทราบและขอให้สมาชิกและลูกค้าทุกท่านได้โปรดเข้าใจในความจำเป็นในการปรับราคาค่าบริการครั้งนี้นะครับ

"ขอบคุณครับ"
 Admin ผู้ดูแลเว็ป Musicmassage

ประกาศ..ณ.วันศุกร์ที่5 เดือนตุลาคม 2018

 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 05, 2018, 09:25:04 PM โดย admin »

ออฟไลน์ benzkung

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,142
 • Total likes: 97
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
รับทราบครับผม ^^.
ยอินดีปฏิบัติตามเต็มที่เลยครับ.

เดี๊ยวจะปรับให้ตั้งแต่รอบหน้าเลย คริๆ

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,338
 • Total likes: 117
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
รับทราบครับ อ่านรายละเอียดการให้บริการ+เหตุผลการปรับราคาแล้วรับได้ครับ
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,647
 • Total likes: 437
 • คะแนนพิเศษ: +50/-2
สมาชิกมีคำแนะนำอะไร...จะให้เพิ่มเติม แก้ไขสิ่งไหน...หรือปรับปรุงอะไร แนะนำได้เลยนะครับ.

ออฟไลน์ pakorn21

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,182
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0

 

* Calendar

ธันวาคม 2020
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 [2] 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31