collapse

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
5 (71.4%)
ชอบมาก
1 (14.3%)
ชอบ
1 (14.3%)
เฉยๆ
0 (0%)
ไม่ชอควรปรับปรุง
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 7

ปิดการโหวต: มกราคม 25, 2019, 10:52:09 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷  (อ่าน 3692 ครั้ง)

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
  🌄🌷🐖 สวัสดีปีใหม่2562ครับ🌄🐖🌷
       📌🔞➕➕📌

ช่วงกลางเดือน ธ.ค 61 ที่ผ่านมา เป็นวันเวลาที่น่าจดจำ ผมมีความสุขมากเลยอยากแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันครับ

   ผมไปถึงก่อนเวลาเกือบชั่วโมงเลยครับ เลยส่งข้อความบอกน้องพงษ์ว่าถ้าว่างให้ทักมาหาพี่ด้วยครับ พอได้เวลาน้องพงษ์ก็ส่งข้อความมาบอก ชั่วอึดใจผมก็มายืนอยู่หน้าประตูสวรรค์ เคาะประตูเบาๆ สักครู่พ่อเทพบุตรสุดหล่อก็เปิดประตูให้ผมเข้ามาในห้อง อ้อ..ลืมบอกไปว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่3 แล้ว แต่เจอน้องพงษ์ทุกครั้งผมก็ตื่นเต้นใจสั่นทู๊ก..ที😅😅  ก็แหม..ได้อยู่ในห้อง2ต่อ2กับหนุ่มหล่อ หุ่นงาม กล้ามสวยขนาดนี้ ไม่ตื่นเต้นก็ให้มันรู้ไป..อิอิ..
   น้องพงษ์ถาม พี่จองไว้2ชั่วโมงครึ่งใช่ไหมครับ..ผมอึ้งครู่หนึ่ง อ๋อ..ผมได้สิทธิพิเศษจากรางวัลชนะเลิศ รีวิวเมื่อเดือนพฤษภาคม61 ซึ่งจากวันนั้นจนถึงคิวที่ผมนัดก็ผ่านมาประมาณ7เดือนกว่าๆ จนผมคิดว่าคงโดนตัดสิทธิ์ไปแล้ว...ดีใจและประทับใจสุดๆเลยครับ อยากกระโดดกอดหอมแก้มพงษ์ซักฟอด ณ.ตอนนั้นเลย😄😄
  อดใจไม่ไหวแล้วครับต้องขอน้องพงษ์เข้าห้องน้ำ ชำระร่างกายให้สะอาด สังเกตุห้องน้ำพื้นแห้งสะอาดเหมือนไม่มีคนอาบน้ำก่อนหน้าที่ผมจะมา(วันนั้นผมได้คิว17:00น.)เข้าใจว่าพงษ์น่าจะเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากลูกค้ากลับ และทำความสะอาดทุกที่ในห้องก่อนลูกค้าคนใหม่จะมาถึง โคมไฟในห้องน้ำที่เป็นพวงย้อยลงมาถูกถอดออกแล้ว(คือผมเคยบอกตอนที่มาครั้งก่อนว่าเวลาใช้ผ้าขนหนูเช็ดผม ถ้าไม่ระวังผ้าจะไปเกี่ยว) ครั้งนี้ผมพกแปรงพร้อมยาสีฟันมาจากห้องเลย(ทั้งๆที่แปรงฟันเรียบร้อยก่อนมา)555..ออกจากห้องมาน้องพงษ์ยืนรอในห้องนวดไม่ต้องบอกว่าต้องทำยังไงต่อเพราะนี่เป็นครั้งที่3 ถอดผ้าขนหนูเสร็จก็ขึ้นเขียง อุ๊ย!! ขึ้นเตียงนอนคว่ำรอพงษ์ออกไปเตรียมตัวสักครู่พ่อหนุ่มสุดหล่อของผม ก็เดินเปลือยกายล่อนจ้อนเข้าห้องมา ถึงไฟในห้องจะสลัวๆ ก็เถอะ หืมม....😋😋😋
   ยกแรกของเวลาพิเศษน้องพงษ์เน้นนวดเฉพาะจุดครับ ต้องการให้นวดตรงไหนเป็นพิเศษก็บอกได้เลย น้องพงษ์คอยถามตลอดว่าต้องการให้เน้น นวด ตรงไหน สบายตัวสุดๆ เลยครับ ระหว่างที่นวดน้องพงษ์ก็ชวนคุยตลอดเราคุยกันหลายเรื่องบางเรื่องก็เป็นเรื่องตลกๆจนผมอดหัวเราะไม่ได้555...ผมชอบที่น้องพงษ์นวดตรงเอวด้านหลังมากๆ เพราะน้องพงษ์จะขยับมานั่งระหว่างร่องก้นหนอนน้อยของพงษ์ถูไถกับร่องผมตอนขยับนวดให้เสียวดีจริงๆอิอิ
   นวดเฉพาะจุดเสร็จก็พักยกครับ ระหว่างที่พงษ์เดินออกไปจากห้องผมมองตาม อื้อหือ ก้นน้องพงษ์กลมกลึงเซ็กซี่มากกกก...ก่อนจะลุกเดินออกไปเข้าห้องน้ำสำรวจและล้างตู.....อีกรอบเพื่อเตรียมพร้อมรับศึก..ท่อน..ใหญ่ ในอีกไม่ช้า แล้วกลับมานอนหงายรอน้องพงษ์บนเตียงอีกครั้ง
   สักครู่น้องพงษ์ก็เดินตามเข้ามาในมือถือกะละมังที่ใส่ผ้าร้อนผ้าเย็นอยู่ในนั้น น้องพงษ์ใช้ผ้าวางประคบที่เท้า ผ้าอุ่นๆทำให้สบายและผ่อนคลายขึ้นเยอะ พงษ์นวดเท้ากับผ้าอุ่นอยู่ครู่หนึ่งก่อนเก็บใส่กะละมังแล้วขยับขึ้นมานั่งตรงกลางระหว่างขาสองข้างของผม จากนั้นก็ค่อยๆนวดจากขาสองข้างขึ้นมาเรื่อยจนถึงจุดสำคัญของผมพงษ์บีบเจลหล่อลื่นมาทาท่อนkวยของผมที่แข็งเต็มที่พร้อมลูบฝามือวนไปมามืออีกข้างของพงษ์ก็รูดkวยของผมชึ้นลงตามจังหวะเพลงที่บรรเลงระทึก สำผัสหนักเบา และลีลาท่านวดของพงษ์ทำผมเสียวจนน้ำเ งี่..นผมซึมออกมาที่ปลายรู พงษ์ใช้นี้วปาดน้ำเงี่...นละเลงวนบนหัวคว....จนผมเสียวแทบทะลัก พงษ์คงสังเกตุเห็นสีหน้าของผมที่เสียวจนเกือบทนไม่ไหวจึงหยุด และค่อยเลื่อนตัวขึ้นมาแนบทับพร้อมบีบเจลมาทาชะโลมทั้งkวยพงษ์และผมจนแฉะ น้องพงษ์ชักkวยตัวเองจนแข็งเต็มที่แล้วใช้เข่าหนีบต้นขาผมจนชิดกันจากนั้นก็เสียบkวยอุ่นๆแข็งๆโยกเอวใส่ร่องขาผม ขณะที่ท่อนล่างโยกปากที่ม่หนวดแข็งๆก็ดูดเลียขบกัดหัวนมผมสลับไปมาทั้งสองข้าง กล้ามท้องแน่นๆของพงษ์บดเบียดแก่นกายของผมถูไถขึ้นลงตามการเคลื่อนไหวเลื้อยไล้ด้านหน้า อ่าาาส์...เสียวและมีความสุขมากครับผมนี่กอดพงษ์แน่นเลยตอนนี้😊😊 พงษ์เริ่มเลื้อยไล้อกแน่นๆ บนตัวคว...แข็งๆของผมและพงษ์บดเบียดกัน ซี๊ดดด...เสียวเกินคำบรรยาย พงษ์ใช้ต้นขาแน่นๆหนีบkวยผม แล้วใช้ท่าวิดพื้นโยกขึ้นลงโอ้ย..ซี๊ด..เสี...ว..
 จากนั้นพงษ์ก็ให้ผมคุกเข่าก้มหน้าลงพงษ์บอก"ยกก้นโด่งๆครับ"นี่คือท่าล้วงไข่พญานาคถ้าผมจำไม่ผิด เจลลื่นๆถูกบีบมาชะโลมกับkวย และไข่ของผมจากนั้นพงษ์ก็เริ่มใช้ฝ่ามือนุ่มลูบวนเคล้าคลึงโอ้ย!!..ผมนี่เสียวแทบพุ่งก้มหน้ากัดฟันมือทั้งสองข้างของผมกำผ้าปูเตียงแน่นข่มความเสียวแบบสุดๆ..ต่อมาคือท่านั่งทับขาพงษ์นั่งคุกเข่าจัดการให้ผมขึ้นไปนั่งทับพงษ์โอบกอดใบหน้าซุกคอลมหายใจอุ่นของพงษ์กระทบต้นคอผมพร้อมกับโยกตัวขึ้นลงก้นของผมถูไถกับท่อนเอ็นของพงษ์ อ่าาส์...อ้อมกอดจากด้านหลังในท่านี้อบอุ่นเหลือเกิน ต่อมาคือท่านอนหนุนขาเป็นอีกท่าที่ผมเสียวแทบทะลักเหมือนกัน ก็จะไม่ให้เสียวได้ไงครับได้นอนหนุนขาแน่นๆของหนุ่มหล่อมาดแมนซะขนาดนี้ แถมหนุ่มหล่อคนนี้ยังเอาเจลลื่นมาชะโลมจนkวยผมเงาวับทั้งลูบไล้ ทั้งชักขึ้นชักลง มืออีกข้างก็ลูบหน้าอกใช้นี้วสะกิดหัวนมของเราเล่นอีกไม่แตกรอดมาได้ในท่านี้ก็บุญแล้ว😄😄ขอผ่านมาถึงท่านอนหงายอีกรอบแล้วกันนะครับ เพราะตอนนี้ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน "แบบว่าเขียนไปแข็งไปนะครับ"พงษ์เลื่อนตัวขึ้นมานั่งบน อกผม ค...ยที่แข็งโด่ของพงษ์วางพาดอยู่บนอกผมจ้องตาเป็นมันก่อนที่จะเอื้อมมือขึ้นมาจับแล้วชักkวยพงษ์แข็งมากเต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ พงษ์จับมือผมเชิญชวนให้ลูบตามตัว หน้าท้องซิกแพ็ค พร้อมอกแน่นๆมือไม้ของผมลูบสะเปะสะปะไปทั่วตามที่ใจต้องการเลยครับตอนนี้
   จากนั้นพงษ์ก็จับมือของผมขึง(หลวมๆ)กับขอบเตียงทั้งสองข้างพร้อมหยิบผ้ามาปิดตาผม(แต่พงษ์ปิดไม่สนิท) ผมมองเห็นทุกอย่างที่พงษ์ทำให้ ปากนุ่มๆ ลิ้นอุ่นๆ ของพงษ์ ทีสำผัสตามจุดเสียวทั่วร่างกาย ทำผมเสียวจนครางไม่หยุด พงษ์เลื่อนตัวขึ้นมาใช้ลิ้น เลียขบหัวนมไซร้ซอกคอ แม้แต่รูหูพงษ์ก็ใช้ลิ้นแหย่เลียหน้าท้องแน่นๆท่อนเอ็นแข็งๆทั้งสองท่อนก็บดเบียดกันทำเอาผมเสียวจนสุดที่จะทนให้น้องพงษ์ทรมานผมข้างเดียวอีกต่อไป ผมสลัดมือจากผ้าที่คล้องมือออกมากอดน้องพงษ์แน่นน้องพงษ์คงแปลกใจเงยหน้าจากการชุกไซร้แล้วถามผม "จะแตกแล้วหรือครับ"ผมส่ายหน้าบอกพี่อยากกอดน้องพงษ์แน่นๆมากกว่าครับ จากนั้นพงษ์ก็ก้มลงมาประกบปากจูบบดขยี้กับปากของผมโอพระเจ้า!!... ลีลารักบนเตียงของพงษ์ทำไมช่างดุเด็ดเผ็ดร้อนขนาดนี้  ไม่เคยคิดเลยว่าการจูบปากกันมันจะทำให้ผมมีความสุขอบอุ่นได้เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่เคยเจอมาก่อนเลย


    พงษ์เลื่อนตัวลงมานอนข้างผมเปลี่ยนเป็นท่า69ผมจับ คว...ยท่อนใหญ่ของพงษ์เข้าปากเลียตั้งแต่ปลายหยักลงมาจนทั่วทั้งลำน้ำเงี่ยนของพงษ์ซึมออกมาจากรูผมใช้ลิ้นเลียตวัดน้ำเหนียวใสเข้าปากพงษ์โยกเอวรับตามจังหวะการดูดเลีย ผมรูสึกว่าท่านอนมันกินใส้กรอกไม่ถนัดจึงขอให้น้องพงษ์นอนหงาย ไม่รอช้าละครับผมขยับลุกขึ้นนั่งคุกเข่าตรงกลางระหว่างขาของพงษ์จากนั้นก็ทำตามใจปราถนาผมดูดเลียหัวควยของพงษ์สองมือก็เอื้อมขึ้นไปเคล้าคลึงหัวนมและอกแน่นๆของพงษ์ไปพร้อมๆกันพงษ์คราง เสียวๆครับตลอดเวลาจากเลียหัวบานๆ ผมค่อยเขมือบท่อนคว...ยของพงษ์จนสุดลำพงษ์คงเสียวกระดกเอวรับ จนส่วนหัวตอปิโดกระแทกเข้ากับคอหอยจนผมน้ำตาเล็ด ผมถอนปากออกจากควย อ๊า...ไข่นิ่มๆฟองใหญ่ก็น่ากิน รอช้าอยู่ใยครับลิ้นอุ่นๆของผมตวัดเลียไข่ของพงษ์เข้าปากทั้งสองใบผมอมไข่ใบใหญ่ไว้เต็มปากจากนั้นก็ออกแรงดูดพงษ์หลับตาพริ้มครางซี้ดด..เสียวครับเสียว....
    ผมดูดเลียจนพงษ์บอกไม่ไหว ขืนดูดต่อต้องแตกก่อนแน่ๆ จึงลุกขึ้น หยิบหมอนจากข้างเตียงมาแล้วให้ผมนอนลง ผมเก้ๆกังๆทำอะไรไม่ถูกแปลกใจพงษ์หยิบหมอนมาอีกทำไม จึงนอนหงายเฉยๆ จนพงษ์บอกยกก้นขึ้นครับพร้อมกับเอาหมอนมารองก้นผมไว้ ผมจึงถึงบางอ้อ เอาหมอนมารองก้นให้สูงตรงเป้าเพื่อน้องพงษ์จะได้เล็งเป้าได้สะดวกนี่เอง นัดครั้งหน้าถ้าเห็นน้องพงษ์หยิบหมอนจะรีบนอนแล้วยกก้นรอเลย ดูสิเสียเวลาไปตั้งหลายวิ😅😅
    ผมนอนดูน้องพงษ์ใช้ปากกัดซองถุงยางใส่หมวกกันน็อคให้น้องชายตัวดี ที่ตอนนี้ผงกหัวหงึกๆชี้มาที่ประตูหลังบ้านของผม พงษ์บีบเจลหล่อลื่นจำนวนมาก(ครั้งแรกที่ผมยอมเสียอธิปไตย) ตกลงกับพงษ์ไว้แล้วว่าให้ละเลงเจลหล่อลื่นเยอะๆ พงษ์ใช้นี้วส่งเจลหล่อลื่นเข้าประตูหลังของผม อ๊า...ซี๊ด... นี่แค่นิ้ว ผมยังเสียวและแน่นขนาดนี้ โอ๊ย ตอนนี้ผมนอนใจเต้นตุ๊บๆ จ้องหน้าอันหล่อเหล่าของพ่อเทพบุตรที่จะพาผมขึ้นสวรรค์ชั้น4ตอนนี้ พงษ์ขยับตัวเข้ามาพร้อมจับคว....ย จ่อที่รูของผมๆเอื้อมมื้อสองข้างไปเขี่ยหัวนมที่แข็งเป็นไตของพงษ์ พงษดันสะโพกเข้ามาช้าๆ หัวรถพ่วงของพงษ์ค่อยๆเคลื่อนผ่าน คอสะพานที่คับแคบของผมทีละนิด.. ทีละนิด..มือข้างหนึ่งของพงษ์จับชักรูดคว..ยของผมไปพร้อมกับดันควยเข้ามาผมอ้าขาออกจนสุด รู้สึกแน่นตึงไปหมด พงษ์โยกเข้าออกจนหัวรถพ่วงคันใหญ่เคลื่อนผ่านคอสะพานไปได้ จากนั้นก็ใส่เกียร์เดินหน้าจนเข้าไปมิดทั้งลำ พงษ์กดควยแช่ไว้เงยหน้าซี๊ดปาก..ส่งเสียงเสียวครับเสียว ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ พงษ์ก็เริ่มบรรเลงเพลงรักอันเร่าร้อน สนองความ(อยากรู้ อยาก ลอง)เงี่ยน ของผมแบบไม่ยั้ง ผมนี่เสียวจนครางไม่เป็นภาษาเลยตอนนั้น


   พงษ์กระแทกเร็ว รัวและแรงมากคงเงี่ยนสุดๆ และสิ่งที่ผมไม่คิด ที่เป็นสาเหตุให้ผมกลั้นความสุขไว้ไม่ไหวก็เกิดขึ้น คือพงษ์โน้มตัวลงมาใช้ปากประกบจูบกับผมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้พงษ์จูบและบดขยี้เร่าร้อนกว่าก่อนนี้มากลมหายใจอุ่นๆเป็นลมหายใจที่แรง แต่ไม่ใช่การหายใจเพราะว่าน้องพงษ์เหนื่อย แต่เป็นลมหายใจของความเสียวกระสัน มีความสุข ซึ่งผมก็มีอาการไม่ต่างจากน้องพงษ์ จูบปากแลกลิ้นไป พงษ์ก็โยกเอวส่งคว..ยใหญ่ๆวิ่งเข้าออกในรูผมไปด้วย ผมกอดน้องพงษ์แน่น ความอบอุ่นจากร่างกายของพงษ์ถ่ายทอดมาสู่ร่างกายของผม ณ.ตอนนั้นผมรู้สึกตัวเบาหวิวเหมือนร่างกายกำลังลอยอยู่ในอากาศ พงษ์ละปากจากผมขึ้นไปแล้วเริ่มกระแทกท่อนลำตามอารมณ์ปราถนาอีกครั้งผมจ้องหน้าหล่อๆที่ตอนนี้หลับตาพริ้มปากเผยอนิดๆริมฝีปากอวบอิ่ม หนวดดกดำที่ตัดแต่งพองามช่างหล่อเหลายิ่งนัก อกแน่นๆ ที่ผมกำลังลูบไล้ ลำแขนอันแข็งแรงมีมัดกล้ามกำลังงาม มือนุ่มๆที่กำลังชักท่อนลำของผมพร้อมลีลารักอันเร่าร้อน  ผมเสียวจนเกินจะกลั้นของเหลวข้นในตัวผมก็พุ่งทะลักออกมาจากลำ เลอะอกและหน้าท้องของผมเอง พงษ์คงรู้สึกได้จากน้ำอุ่นที่ไหลติดมือ จากที่หลับตาโยกเอวอยู่ ลืมตาที่หวานเยิ้มถามผมว่า"แตกแล้วหรือครับ" ผมพยักหน้ายิ้มอย่างมีความสุข ตอบกลับเบาๆว่า"ใช่ครับ พี่เสียวมาก เสียวจนกลั้นไว้ไม่ไหว" พงษ์ยิ้ม บอกว่า"ผมก็เสียวมากเหมือนกันครับ" แล้วพงษ์ก็กระแทกkวยเข้ารูผมต่อคราวนี้พงษ์กระแทกจนผมตัวงอเลยครับ พงษ์กระเด้าเอวรัวไม่ยั้งสักพักร่างกายของพงษ์กระตุกพงษ์กดสะโพกเข้ามาจนสุดขนสากของพงษ์บดเบียดจนติดขอบประตูของผม พงษ์กระตุกอ๊าา..ซี๊ดด...ปล่อยน้ำแห่งความสุขผมรู้สึกอุ่นวาบในลำไส้เลยครับ หลังจากที่น้องพงษ์หายเกร็ง ก็ค่อยถอนสมอออกมาจากรูของผม พงษ์รูดถุงที่มีน้ำขาวข้นอยู่เต็มกระเปาะ ออกมาเทลงบนท้องของผม โอ็ย?? ผมนี่ โค เต่า เรือ เสียดายน้ำซุปข้นๆจังเลย แหมอุตส่าห์บอกให้แตกนอก เจอรูฟิตๆ หน่อยไม่ได้ เสียวจนอดไม่ไหวแตกในใส่ถุงซะงั้น(ทีหลังอย่าเททิ้ง มัดปากถุงดีๆพี่จะห่อกลับห้องไว้ดูต่างหน้า อิอิ)เฮ้อ...อดชิมน้ำซุปปลาช่อนข้นๆอีกแล้ว😋😋😅😅  ยังไม่พอสำหรับผมตอนที่พงษ์เอื้อมมือไปดึงทิชชู ผมก็เอื้อมมือจับชักคว...ย ของพงษ์อีกรอบเป็นการอำลา😄😄  ขนาดพึ่งแตกไปหยกๆ ยังแข็งสู้มืออีกนะเรา😊😊
        อาบน้ำเสร็จออกมาที่ห้องรับแขกน้องพงษ์เตรียมน้ำขิงอุ่นไว้รอ ว้าว...ชื่นใจ เหลือบดูนาฬิกา19:30น. ผมเลยถามน้องพงษ์ คิวต่อไปสองทุ่มหรือครับ น้องพงษ์บอก19:30น. ตอนนี้ลูกค้าบอกว่ามาถึงแล้ว ผมเลยขอตัวกลับ แต่ก่อนออกจากห้อง  "ผมขอกอดหน่อยครับพี่" โหผมนี่ปลื้มสุดๆเลยครับผมกับพงษ์กอดคางชบไหล่กันพักหนึ่ง😚😚ถึงเวลาที่ผมต้องกลับแล้วจริงๆ รักนะครับน้องพงษ์ จุ๊บๆ

😚😚
  อ่านจบแล้วรีบโทรจองคิวนวดกับพงษ์ด่วนเลยนะครับ ส่วนผมจองคิวต่อไปเรียบร้อยแล้ว  อ้อ..น้องพงษ์เปรยๆ บอกว่าประมาณเดือนกุมภาพันธ์ อาจจะย้ายห้องอีก  ถ้าอยากรู้รายละเอียด ก็ลองถามน้องพงษ์ดูนะครับ รักคนอ่าน...จนจบ😍😍
     🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄🌄


  🌷🌷  ประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าห้องเลยครับ
     ใบหน้าที่ยิ้มแย้มปราศรัยอย่างเป็นมิตร
     หน้าตาหล่อ+การดูแลสุขภาพอย่างดีและการมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
      ห้องสะอาด ท่านวดทุกท่าที่น้องพงษ์ตั้งใจทำให้ผ่อนคลายและมีความสุขมากครับ


      😚😚และบทรักที่น้องพงษ์ทำก็ทำเหมือนคู่รักคู่หนึ่งที่ทำให้กันจริงๆ ไม่ได้ทำแบบให้มันผ่านๆไป แต่น้องพงษ์ใส่รายละเอียดทุกอย่างในบทรัก  ขอบคุณที่เติมเต็มในสิ่งที่ขาดไปของพี่ครับ ประทับใจที่สุดเลยครับ แม้แต่ตอนที่พี่จะกลับยังมอบอ้อมกอดอุ่นๆให้อีก เจอกันใหม่ครั้งหน้าครับ🌷🌷
     

   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 01, 2019, 05:52:30 PM โดย พงษ์ »
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ kong215

 • CHAMPION MEMBER
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,340
 • Total likes: 15
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 01, 2019, 04:57:41 PM »
 (:Kiss:) (:Kiss:) (:Kiss:)

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ zero_man

 • สนุกๆมันส์ๆกัน
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 12,782
 • Total likes: 112
 • คะแนนพิเศษ: +49/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 01, 2019, 09:35:35 PM »
นี่รีวิวของนายเองหรือ   สุดยอดเลยครับ  โดนเข้าไปอีกดอกแล้ว

ไหนๆบอกว่าจะขอน้องพงษ์ถ่ายคลิปมาลงไง

ตอนนี้ร่องขยับขยายดีหรือยังครับ ขอสักทีสิ จะไม่ลิมเลยครับ

เอาไปเลยครับ 1 Like
(:fighting:) (:fighting:)

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 01, 2019, 09:53:44 PM »
นี่รีวิวของนายเองหรือ   สุดยอดเลยครับ  โดนเข้าไปอีกดอกแล้ว

ไหนๆบอกว่าจะขอน้องพงษ์ถ่ายคลิปมาลงไง

ตอนนี้ร่องขยับขยายดีหรือยังครับ ขอสักทีสิ จะไม่ลิมเลยครับ

เอาไปเลยครับ 1 Like
(:fighting:) (:fighting:)
🌷🌷อุ๊ยๆๆ ลูกเขามีพ่อมีแม่นะ จะมาขอเอาง่ายๆ แบบนี้ได้ไง อิอิ😚😚😚
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,642
 • Total likes: 428
 • คะแนนพิเศษ: +50/-2
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 01, 2019, 10:53:46 PM »
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ
 ขอบคุณที่ทำให้เราได้รับรู้ประสบการณ์ดีๆ จากประสบการณ์ที่มีค่าจากคุณ Twptsshop นะครับ

และขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time outออฟไลน์ salty

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 23
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 01, 2019, 11:37:09 PM »
เสร็จไปพร้อมๆกับที่อ่านเลย
สุดยอดคับ

ออฟไลน์ Bummy

 • SECOND BEST MEMBER
 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 28
 • Total likes: 6
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 02, 2019, 12:44:21 AM »
ฉ่ำ โดนใจ สิ่งที่ผมไม่เคยได้ทำเลยซักครั้งเดียวคือจูบ  (:cry:)

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 02, 2019, 06:32:50 AM »
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ
 ขอบคุณที่ทำให้เราได้รับรู้ประสบการณ์ดีๆ จากประสบการณ์ที่มีค่าจากคุณ Twptsshop นะครับ

และขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time out


ขอบคุณadmin มากๆครับ
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 02, 2019, 06:35:45 AM »
เสร็จไปพร้อมๆกับที่อ่านเลย
สุดยอดคับ
(:i miss u:) (:Lover:) (:i miss u:)
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 02, 2019, 06:42:00 AM »
ฉ่ำ โดนใจ สิ่งที่ผมไม่เคยได้ทำเลยซักครั้งเดียวคือจูบ  (:cry:)
ได้จูบปากกับหนุ่มหล่ออย่างพงษ์ นี่สุดๆเลยครับ ไม่เคยคิดเลยว่าการจูบกันจะมีความสุขขนาดนี้😚😚
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆ🌄🌷
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 02, 2019, 01:36:09 PM »
ฉ่ำ โดนใจ สิ่งที่ผมไม่เคยได้ทำเลยซักครั้งเดียวคือจูบ  (:cry:)
ไปบ่อยๆครับ ครั้งแรกผมก็ไม่ได้รับการจูบจากพงษ์เหมือนกัน ครั้งต่อไปขอให้สมหวังนะครับ😊😊
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 05, 2019, 10:12:07 PM »
⚘♥️⚘ขอบคุณทุกคะแนนโหวตนะครับ♥️⚘♥️ ขอบคุณจริงๆ⚘♥️⚘
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ wer

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 208
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 02:38:27 PM »
อ่านแล้วตัวเกร็งไปด้วยเลยครับ

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 09:17:59 PM »
อ่านแล้วตัวเกร็งไปด้วยเลยครับ
ไปให้น้องพงษ์นวดครับ จะได้หายเกร็ง😃😃
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,585
 • Total likes: 2221
 • คะแนนพิเศษ: +430/-1
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 09:32:28 PM »
(:Kiss:) (:Kiss:) (:Kiss:)มามะ
อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ jack

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,036
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: มกราคม 11, 2019, 10:46:09 AM »
ขอบคุณนะครับ เล่าจนผมจิตนาการว่านั่งอยู่ดูตรงนั้นเลยครับ (:Nice:)

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: มกราคม 11, 2019, 05:48:07 PM »
ขอบคุณนะครับ เล่าจนผมจิตนาการว่านั่งอยู่ดูตรงนั้นเลยครับ (:Nice:)
อิอิ ผมเล่าไม่ค่อยเก่ง เลยเล่าได้แค่นี้ เหตุการณ์จริงเด็ดกว่านี้ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะครับ😊😊
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มกราคม 14, 2019, 07:28:38 PM »
😕😕แวะมาทักทายครับ ทักกลับหน่อย เงียบหงอยเหลือเกิน😔😔😔
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ Diazepamzaa

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 10:28:35 AM »
สุดยอดมากๆๆๆๆเลยครับ (:Kiss:)

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 10:41:16 AM »
สุดยอดมากๆๆๆๆเลยครับ (:Kiss:)
ขอบคุณมากๆๆๆๆครับ (:Kiss:)
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ เอกกี้777

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 88
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 01:29:31 PM »
 (:miss you:)😚ขอบคุณสำห​รับ​ Review นะค่ะ😚

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 08:21:58 PM »
(:miss you:)😚ขอบคุณสำห​รับ​ Review นะค่ะ😚
ขอบคุณเช่นกันครับ😚😚
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 8,283
 • Total likes: 111
 • คะแนนพิเศษ: +12/-0
Re: 🌷🌄โดนสุดหล่อเปิดซิง เสียวสุดกลั้นจริงๆครับ🌄🌷
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มกราคม 24, 2019, 08:47:10 PM »
พรุ่งนี้ก็จะเป็นวันสุดท้าย ใครจะใจดี กดโหวตให้เป็นคนสุดท้ายกันน๊าาาา....💘💘💘
💗💗💗⚘⚘⚘

 

* Calendar

ตุลาคม 2020
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 [29] 30 31